Loại Tottenham, Man Utd, Joe Cole nói thẳng hai cái tên còn lại lọt vào top 4

17:58 Thứ sáu 08/04/2022 | 1

TinTheThao.com.vnJoe Cole đã chọn Arsenal chứ không phải Man Utd hay Tottenham cho đội bóng sẽ cán đích ở vị trí thứ 4 trong mùa giải này.

 

Arteta nhớ nhạc hiệu của Champions League

Tottenham đã vượt mặt Arsenal sau chiến thắng 5-1 trước Newcastle cuối tuần qua. Điều này sẽ khiến cuộc đua top 4 sẽ trở nên vô cùng căng thẳng trong những vòng đấu tới. Dĩ nhiên, người ta cũng không thể gạch tên West Ham và Manchester United bởi với 3 điểm kém hơn BXH có thể thay đổi bất cứ lúc nào. 

Joe Cole explains why Arsenal will beat Man Utd and Tottenham to fourth in Premier League - Bóng Đá

 Cole đặt niềm tin vào Arsenal trong cuộc chiến top 4.

"Chelsea sẽ làm được. Tôi nghĩ Arsenal cũng có thể đứng thứ tư. Tôi nghĩ sẽ là Chelsea và Arsenal ở hai vị trí cuối cùng (trong top 4),"  cựu danh thủ Joe Cole chia sẻ thông qua kênh Youtube JOE.

"Những điểm số có được trên BXH là rất ấn tượng. Tôi đã đề cập đến chiến thắng của Arsenal trước Aston Villa, nơi mà họ đã bị đánh bại trong vài năm qua."

"Tôi biết Arsenal đã bị Crystal Palace đả bại nhưng tôi nghĩ họ sẽ đủ điểm (để kết thúc trong vị trí top 4). Tôi nghĩ Chelsea đứng thứ ba và Arsenal có lẽ đứng thứ tư."

Không lạc quan như Cole, Alan Smith nghi ngờ khả năng của Arsenal sau chấn thương bất ngờ của Thomas Partey. 

"Tôi hy vọng anh đúng. Tôi đã xem trận với Palace và chúng tôi đã mất Kieran Tierney, đó là một cú đánh thực sự. Partey cũng dính chấn thương và cậu ấy thực sự tốt nên đó là điều đáng lo. Bạn chỉ muốn họ (Tierney và Partey) trở lại ngay bây giờ vì điều đó sẽ ảnh hưởng đến sự tự tin của cả đội," Smith chia sẻ. 

Ngọa Long | 17:28 08/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục