Lộ video Suarez gian lận, chép phao hăng say rồi đội nón chụp ảnh

10:07 Thứ ba 04/05/2021

TinTheThao.com.vnỐng kính camera ghi lại bê bối thi cử của ngôi sao người Uruguay.

Hè năm ngoái, Luis Suarez đã chia tay Barcelona và chuyển sang khoác áo kình địch của Blaugrana tại La Liga là Atletico Madrid. Phi vụ miễn phí này được đánh giá là món hời dành cho Rojiblancos, khi Suarez khẳng định tài năng và trở thành chân sút chủ lực, góp công lớn vào vị trí dẫn đầu BXH hạng đấu số 1 Tây Ban Nha hiện tại.

Dù thế trước khi cập bến Wanda Metropolitano, Juventus mới là bến đỗ tiềm năng nhất dành cho Suarez. Tiền đạo Uruguay đã tiến gần đến việc làm đồng đội của Crisitano Ronaldo, nhưng sau cùng vụ chuyển nhượng được chờ đợi lại đổ vỡ.

Để có thể gia nhập Bianconeri, Suarez đã thực hiện bài kiểm tra công dân Ý. Ngôi sao kỳ cựu sau đó thừa nhận gian lận trong cuộc kiểm tra này.

Leaked footage of Luis Suarez cheating in Italian citizenship test in effort to seal Juventus transfer from Barcelona - Bóng Đá

 Hình ảnh Suarez gian lận.

Mới đây, 3 đoạn clip khác nhau đã ghi lại cảnh Suarez ngồi trong phòng làm kiểm tra. 1 nhân viên của trường đại học đã trao cho tuyển thủ Uruguay 1 tờ giấy được tin rằng có ghi sẵn đáp án. Suarez sau đó cặm cụi chép.

Đáng chú ý sau khi chân sút 34 tuổi hoàn tất bản kiểm tra, nhiều nhân viên của trường đại học còn vào phòng hân hoan chụp ảnh chung cùng cầu thủ nổi tiếng. Suarez vui vẻ đội nón cười giao lưu.

Reuters cho hay đã có 4 quan chức đại học bị đình chỉ làm việc 8 tháng và phía Juve có nhúng tay vào vụ gian lận.

Trọn bộ bàn thắng của Luis Suarez tại World Cup:

 
Phụng Sồ | 09:09 04/05/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục