Lộ ưu tiên của Ten Hag trong đợt tập huấn

17:58 Thứ tư 07/12/2022

TinTheThao.com.vnCầu thủ trẻ Teden Mengi mới đây đã có những góc nhìn riêng về những buổi tập của Erik Ten Hag.

 

Teden Mengi mô tả rằng các buổi tập của Man Utd lúc này tập trung vào hai lĩnh vực cụ thể: chiến thuật và thể lực. 

Mengi cho biết: "Hôm nay là một buổi tập tốt, trau dồi rất nhiều chiến thuật, cũng như cách chúng tôi muốn chuẩn bị cho trận đấu."

"Lần tập huấn này hướng đến rất nhiều thể lực, vì vậy khá đặc biệt đối với tôi, bởi tôi đã bị chấn thương khá lâu, thật tốt khi được ở đây, để tập luyện chăm chỉ."

Teden Mengi explains what Erik ten Hag's training sessions have been like - Bóng Đá

 Mengi đang cố gắng tích lũy thể lực.

Việc Mengi sẵn sàng tập luyện chăm chỉ trên đất Tây Ban Nha sẽ khiến Ten Hag quý mến tài năng trẻ này và sẵn sàng trao cơ hội cho anh trong tương lai gần. Cách đây vài năm, Mengi được ca ngợi là sao mai tiếp theo của Quỷ đỏ và không có lý do gì để từ bỏ giấc mơ được chơi bóng thường xuyên ở đội một. 

Được biết, trước đó, Mengi đã hai lần được cho mượn ở Championship nhưng sự nghiệp của anh liên tục bị ngắt quãng bởi những chấn thương. 

Ngoài việc tìm thêm những nhân tố ở hàng hậu vệ, Ten Hag cũng đang nóng lòng muốn chiêu mộ tân binh cho hàng công. Sự ra đi của Cristiano đang khiến hàng công Quỷ đỏ mỏng đi khá nhiều. May thay, họ đã có sự trở lại của Anthony Martial trong các buổi tập gần đây. Anh thể hiện tốt trên sân tập và có một tâm lý thoải mái. Đó là tiền đề để NHM kỳ vọng nhiều hơn ở nửa sau mùa giải.

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 17:28 07/12/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục