Lò Thị Hoàng ôm bố mẹ khóc nức nở sau khi giành HCV, phá kỷ lục ném lao

21:05 Thứ tư 18/05/2022

Sau khi giành HCV, phá kỷ lục ném lao SEA Games, VĐV Lò Thị Hoàng đã lao lên khán đài chia vui cùng bố mẹ khi giành HCV ném lao đầu tiên cho Việt Nam trong lịch sử.

Hoang-01

Ở nội dung chung kết ném lao nữ, cú ném quyết định của Lò Thị Hoàng đạt thông số 56 m 37, qua đó giúp cô đánh bại đối thủ Thái Lan để giành HCV ném lao. Tại SEA Games 30, Lò Thị Hoàng giành HCB. Cô bật khóc khi đổi màu huy chương và phá kỷ lục SEA Games.

Hoang-02

Kết thúc phần thi đấu, nữ VĐV Lò Thị Hoàng đã bật khóc nức nở trong niềm vui sướng khi giành HCV ném lao đầu tiên cho Việt Nam trong lịch sử, đồng thời phá kỷ lục SEA Games.

Hoang-03

Cô gái 25 tuổi người dân tộc Thái đã có màn trình diễn ấn tượng và hoàn thành mục tiêu đổi màu huy chương tại kỳ đại hội trên sân nhà.

Hoang-04

Lò Thị Hoàng là một trong 4 vận động viên người dân tộc xuất sắc của tỉnh Sơn La đã vinh dự được góp mặt trong Đoàn Thể thao Việt Nam tham dự SEA Games 31.

Hoang-05

Ngay sau đó, Lò Thị Hoàng đã lao lên khán đài ôm bố mẹ khóc nức nở sau khi giành HCV, đồng thời phá kỷ lục ném lao.

Hoang-06

"Thật sự tôi rất mừng với kết quả này. Tôi đã cố gắng và nỗ lực rất nhiều. Tôi ở Sơn La nên việc tập luyện không dễ như các bạn ở đây. Việc tôi di chuyển xuống dưới xuôi cũng rất vất vả vì đường xa. Kết quả năm nay là điều tôi không dám nghĩ tới nhưng đạt được HCV thì vô cùng vui," VĐV Lò Thị Hoàng vui mừng cho biết.

Hoang-07

Cô gái người dân tộc Thái muốn gởi tặng thành tích tới bố mẹ và người thân. Hôm nay, cả bố mẹ, ông của Lò Thị Hoàng từ Sơn La đã xuống Hà Nội xem cô thi đấu. Cô cũng không quên cảm ơn các thầy cô đã huấn luyện cho mình thời gian qua.

Hoang-08

Phía trên khán đài, bố của Lò Thị Hoàng cũng không cầm được nước mắt.

Hoang-09

Trong vòng tay người thân, cô gái mạnh mẽ của nội dung ném lao bỗng trở nên yếu đuối, đáng yêu. Cô khóc sụt sùi khi được người thân vỗ về an ủi.

Hoang-10

Hạnh phúc của Lò Thị Hoàng càng được nhân lên khi trên khán đài sân Mỹ Đình có rất nhiều người thân của cô đang đợi để chúc mừng.

Hoàng Triều - Nld.com.vn | 20:30 18/05/2022
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục