Lộ diện trọng tài bắt trận Uzbekistan, U23 Việt Nam cần cẩn trọng

15:30 Thứ ba 23/04/2024 | 1

TinTheThao.com.vnDanh tính của trọng tài sẽ bắt chính ở trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan đã được hé lộ.

Theo thông tin từ báo Thanh Niên, tổ trọng tài sẽ làm nhiệm vụ ở cuộc đụng độ tới của thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn đã được xác định, bao gồm trọng tài chính Kim Woo-sung, các trợ lý là Bang Gi-yeol (Hàn Quốc) và Luo Zheng (Trung Quốc). Trọng tài bàn là Abdulla Ali Al Marri (Qatar). Trong khi đó, trọng tài phụ trách phòng VAR là Shen Yinhao (Trung Quốc).

Đáng chú ý, thống kê cho thấy ông Kim Woo-sung là một người khá nghiêm khắc khi thường rút khoảng trung bình 3,5 thẻ vàng và 0,25 thẻ đỏ mỗi lần cầm còi. Tính riêng trong năm 2024 này, vị "vua áo đen" người Hàn Quốc đã sử dụng tới 13 thẻ vàng và 2 thẻ đỏ sau 7 lần ra sân, một thống kê khá đáng quan ngại.

Lộ diện trọng tài bắt trận U23 Uzbekistan, U23 Việt Nam cần cẩn trọng - Bóng Đá

Trọng tài Kim Woo-sung nổi tiếng là người nghiêm khắc.

Hiện tại, U23 Việt Nam đang có đến 3 cầu thủ có nguy cơ bị treo giò ở tứ kết nếu nhận thêm một thẻ vàng, bao gồm trung vệ Nguyễn Mạnh Hưng, tiền đạo Võ Nguyên Hoàng và chân chạy cánh Nguyễn Minh Quang. 

Do đó, 3 cầu thủ này sẽ cần phải đặc biệt cẩn trọng trong trận đấu tới, đặc biệt trong bối cảnh chúng ta đã giành vé đi tiếp và không đặt nặng nhiều mục tiêu khi đối đầu U23 Uzbekistan.

Phi Yến | 15:00 23/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục