Lộ diện bến đỗ của Tâm Đinh tại VBA 2024

06:30 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTâm Đinh đã nhanh chóng có bến đỗ mới ở mùa giải VBA 2024 sau khi chia tay Hanoi Buffaloes.

Được xem là một trong những tay ném gốc Việt xuất sắc nhất lịch sử VBA cũng như là "linh hồn" trong lối chơi đã đưa Cantho Catfish bước lên ngôi vương VBA 2018, Tâm Đinh là cái tên thu hút nhiều sự chú ý của truyền thông sau khi được thông báo đã rời Hanoi Buffaloes trước thềm mùa giải mới. 

Tuy nhiên, rất nhanh chóng, anh đã tìm được bến đỗ mới và đó không phải là cái tên nào xa lạ, Cantho Catfish - đội bóng đã đưa tiếng tăm của Tâm Đinh vang danh khắp nền bóng rổ Việt Nam. 

14-6

Tâm Đinh trở lại màu áo Cantho Catfish. Photo: VBA. 

Chia sẻ trên trang Fanpage, phía Cantho Catfish cho biết: "Chào đón sự trở lại của người anh lớn ĐINH THANH TÂM trong màu áo Cantho Catfish tại mùa giải năm nay! Đồng hành cùng Cantho Catfish từ những ngày đầu tiên đến với đấu trường VBA, Tâm Đinh là nhân tố quan trọng đối với tập thể đội bóng.

Sự xuất sắc trong vai trò cầu thủ Việt kiều của anh đã giúp chúng ta chinh phục chiếc cup vàng danh giá tại VBA 2018 và ngôi Á quân tại mùa giải 2019. Người hùng của đội bóng Tây đô đã trở lại và sẽ chiến đấu hết mình cho mục tiêu cao nhất tại VBA 2024".

Phòng Huyền Linh - Bongro24h.vn | 06:30 14/06/2024
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục