Lộ diện 3 tiền vệ nằm trong tầm ngắm của Man Utd

22:42 Thứ ba 25/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Ben Jacobs đã đưa ra cập nhật về kế hoạch chuyển nhượng của Manchester United.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, hiện Joao Neves vẫn đang nằm trong danh sách mục tiêu của Manchester United. Tuy nhiên, họ không có kế hoạch kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của ngôi sao này. Ngoài ra, còn có hai tiền vệ khác đang nằm trong tầm ngắm của Quỷ đỏ.

Ký giả người Anh cho biết:

“Chúng ta biết rằng Joao Neves, tiền vệ 19 tuổi, được Manchester United và cả Arsenal đánh giá cao. Thế nhưng, Benfica kỳ vọng điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 120 triệu euro sẽ được đáp ứng. Vì vậy, cái đó hơi có vấn đề một chút."

Man Utd sẽ không bạo chi vì Neves.

“Có Joao Gomes ở Wolves, một cái tên khác mà Manchester United thực sự yêu thích. Và còn có Edson Alvarez ở West Ham."

“Vì vậy, những gì chúng ta thấy chủ yếu là cách tiếp cận của Manchester United, họ đang hướng tới những cầu thủ chất lượng đã được chứng minh ở Premier League."

Ở chiều hướng ngược lại, dự kiến Man Utd cũng sẽ nói lời chia tay với một vài nhân tố trong tuyến giữa. Đáng chú ý nhất là trường hợp của Casemiro, người vừa trải qua một mùa giải đáng quên và có khả năng chuyển đến Saudi Pro League.

Huỳnh Trung Phong | 22:42 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục