Lò đào tạo Chelsea gây ấn tượng mạnh ở Southampton

14:06 Thứ hai 25/10/2021

TinTheThao.com.vnCả Tino Livramento và Armando Broja đều có thời gian dài ở học viện của Chelsea nhưng cả hai đang chơi cho Southampton.

Cả Tino Livramento và Armando Broja đều gia nhập Chelsea vào năm 2009 và dành nhiều năm tập luyện tại đây. Cả hai đều đã được dự đoán sẽ làm được những điều lớn lao ở Chelsea nhưng cặp đôi hiện đang đi trên những con đường khác nhau, với Livramento gia nhập The Saints theo hợp đồng 5 năm vào mùa hè, trong khi Broja đến đây theo dạng cho mượn.

Cả hai hiện đang phát triển mạnh tại Southampton, với Livramento 18 tuổi và Broja, 20 tuổi, cùng ghi bàn cho đội bóng của mình vào cuối tuần trước trong trận hòa 2-2 với Burnley.

WATCH: Chelsea loanee Armando Broja scores twice on Southampton debut! - Bóng Đá

 Broja đã ghi 4 bàn sau 8 trận cho Southampton.

Broja đã ghi được đến 4 bàn sau 8 trận cho The Saints, Livramento đã dành nhiều lời khen cho người đàn anh của mình: "Tôi đã biết anh ấy từ năm 9 tuổi, tôi biết anh ấy là người như thế nào và tôi biết rằng khi có cơ hội, anh ấy sẽ nắm lấy nó. Tôi mong được tiếp tục chơi cùng với anh ấy và giúp đội giành nhiều điểm hơn."

"Không bao giờ có vấn đề với thái độ của anh ấy hay bất cứ điều gì, anh ấy là một chàng trai tuyệt vời và đang nắm lấy cơ hội của mình bằng cả hai tay. Anh ấy sẽ tiếp tục ghi bàn, tôi thực sự rất vui cho Broja khi anh ấy thể hiện khả năng trên các sân khấu lớn nhất."

"Vâng, nó hơi kỳ quái, cả hai đều đã trưởng thành ở Chelsea, trong các nhóm trẻ cùng nhau. Ngay khi tôi thấy anh ấy được cho mượn ở đây, tôi đã biết sẽ rất tuyệt nếu được chơi cùng nhau."

Bàn thắng đẹp mắt của Chelsea:

 
Thanh Vũ | 13:36 25/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục