Lộ bộ đôi tiền vệ trung tâm "quy hoạch" của thầy Park ở U23 Việt Nam

17:58 Thứ sáu 15/03/2019

TinTheThao.com.vnTrong những buổi tập gần đây của U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã dành nhiều cơ hội cho bộ đôi tiền vệ trung tập luyện và phối hợp cùng nhau.

Tiền vệ trung tâm - một trong những mắt xích vô cùng quan trọng, vị trí quyết định đến thành bại của cả một đội bóng. Sau lứa Xuân Trường, Tuấn Anh, Đức Huy, tuyển U23 Việt Nam giờ đây là sự góp mặt của những cái tên hoàn toàn mới. Và đó cũng là một điều khiến cho HLV Park Hang-seo phải lưu tâm suy nghĩ.

Lộ bộ đôi tiền vệ trung tâm

 HLV Park Hang-seo đã tìm ra bộ đôi tiền vệ trung tâm ưng ý?

Trong đợt tập trung lần này, thầy Park có trong tay những cầu thủ có thể đảm đương vai trò tiền vệ trung tâm đó là Triệu Việt Hưng, Bùi Tiến Dũng, Lương Hoàng Nam, Nguyễn Hoàng Đức, Nguyễn Thanh Sơn, Phan Thanh Hậu. Và theo quan sát những buổi tập vừa qua, vị chiến lược gia người Hàn đã ưu tiên sử dụng bộ đôi Thanh Sơn - Hoàng Đức.

Với khả năng bao quát và phát động tấn công bằng những đường chuyền sáng tạo, Thanh Sơn sẽ đá hơi lùi. Còn Hoàng Đức sẽ trong vai trò tiền vệ tổ chức và có những pha đột phá hay phối hợp vỗ mặt ở trung lộ. Sự kết hợp của 2 tài năng trẻ này hứa hẹn sẽ mang đến sự cân bằng nơi tuyến giữa U23 Việt Nam.

Đăng Huy | 17:10 15/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục