Lộ bến đỗ mới của tiền vệ top đầu V-League

01:35 Chủ nhật 10/11/2019

TinTheThao.com.vnMột trong những ngôi sao hàng đầu V-League sẽ có bến đỗ mới khi mùa giải 2019 khép lại.

Rời SLNA, tiền vệ Hồ Khắc Ngọc, người vừa có một mùa giải ấn tượng tại V-League 2019 đang được rất nhiều đội bóng lớn quan tâm. Và theo thông tin từ trang Thethao247, cầu thủ từng được HLV Park Hang-seo triệu tập cùng một trụ cột khác của đội chủ sân Vinh là Trần Nguyên Mạnh sẽ gia nhập Viettel với mức giá lót tay đến 2,5 tỷ đồng/người/năm.

Trước đó, Khắc Ngọc chia sẻ: "Bản thân tôi cũng như nhiều anh em khác đều muốn tiếp tục thi đấu cho SLNA. Nhưng vì tương lai nên buộc phải nghĩ cho sự nghiệp phía trước.

Lộ bến đỗ mới của tiền vệ top đầu V-League - Bóng Đá

Hồ Khắc Ngọc gần như sẽ là người của Viettel ở mùa tới.  

Được chơi bóng với các đồng đội từ nhỏ tại SLNA là điều rất tuyệt vời. Nhiều năm thi đấu cùng nhau cũng đã trở thành một thói quen. Khi đến với một đội bóng mới, chắc chắn tôi phải nỗ lực nhiều hơn nữa để hòa nhập với môi trường mới, lối chơi mới và những đồng đội mới. Những thử thách và khó khăn mới luôn là điều mà mọi cầu thủ phải tìm cách đối diện".

Được biết, sau khi V-League 2019 kết thúc, có tới 14 cầu thủ SLNA sẽ hết hạn hợp đồng với đội bóng. Trong đó, có hai trụ cột là Trần Đình Hoàng và Võ Ngọc Tân. Cụ thể, bộ đôi này sẽ gia nhập SHB Đà Nẵng của HLV Lê Huỳnh Đức với giá trị chuyển nhượng không dưới 1 tỷ đồng/năm (theo Báo Nghệ An).

Phi Yến | 01:00 10/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục