Liverpool xác định phương án thay thế nếu hụt Alonso

14:14 Chủ nhật 25/02/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Dean Jones đã đưa ra cập nhật về chiếc ghế nóng của The Kop.

Theo tiết lộ từ Dean Jones, Liverpool thực sự đã xác định HLV Xabi Alonso là ứng viên số một để thay thế HLV Jurgen Klopp. Bên cạnh đó, vẫn còn những mục tiêu tiềm năng khác, điển hình như trường hợp của HLV Roberto De Zerbi. 

Ký giả người Anh cho biết:

"Hiện tại, tình hình rất thú vị. Ở giai đoạn này, tôi cảm thấy sẽ là một sự thất vọng đối với Liverpool nếu họ không bổ nhiệm được Xabi Alonso. Nhưng hiển nhiên, ngoài kia vẫn còn có những ứng cử viên sáng giá khác."

Alonso gieo sầu cho Liverpool vì Bayern - Bóng Đá

 Alonso là mục tiêu số một của Liverpool. 

"Khi bạn xem xét đến mẫu huấn luyện viên mà họ có thể chọn, Roberto De Zerbi dường như rất phù hợp. Tôi nghĩ rằng, ông ấy sẽ là một huấn luyện viên có được sự gắn kết với người hâm mộ. Đồng thời, De Zerbi có một chiến lược và triết lý mà Liverpool có thể tuân theo, cũng như một cá tính lý tưởng."

"Vì vậy, tôi nghĩ rằng Roberto De Zerbi sẽ là một trong những ứng cử viên hàng đầu để đảm nhận công việc này nếu Alonso chuyển đến câu lạc bộ khác."

Theo truyền thông Đức, dù được Bayern Munich lẫn Liverpool săn đón, Alonso thực chất vẫn chưa loại trừ viễn cảnh tiếp tục gắn bó với Bayer Leverkusen.  

Huỳnh Phong | 13:16 25/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục