Liverpool và Tottenham tranh giành thần đồng 19 tuổi, giá 18 triệu

19:54 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnIl Corriere Dello Sport của Italia xác nhận Liverpool và Tottenham Hotspur cùng lúc quan tâm đến một cầu thủ trên TTCN.

Theo báo cáo tại Italia, Liverpool chuẩn bị cạnh tranh với Tottenham về việc ký hợp đồng tiềm năng với Bilal El Khannouss của Genk. Ngôi sao 19 tuổi này là một trong những cầu thủ trẻ nhất tại World Cup 2022 ở Qatar, có trận ra mắt quốc tế trong trận thua tranh hạng ba trước Croatia.

Theo tờ Il Corriere Dello Sport của Italia, họ cho rằng cầu thủ trẻ này đã thu hút sự chú ý của Tottenham Hotspur, cũng như Liverpool.

Liverpool and Tottenham 'interested' in 19-year-old Moroccan talent - Bóng Đá

 El Khannouss là mục tiêu của Liverpool và Tottenham.

Các CLB được cho sẽ phải trả ít nhất 18 triệu euro. El Khannouss hiện có hợp đồng kéo dài đến năm 2027 nên vẫn còn phải xem anh sẽ ở lại CLB chủ quản bao lâu trước khi thực hiện một bước chuyển lớn.

Gia đình là người đại diện của El Khannouss, điều đó có nghĩa là câu lạc bộ sẽ phải đưa ra đề xuất tốt nhất có thể nếu họ muốn ký hợp đồng với cầu thủ trẻ này trong tương lai. Nhưng với những cái tên như Harvey Elliott, Stefan Bajcetic và Fabio Carvalho, Liverpool cho thấy chính sách chiêu mộ những tài năng trẻ.

Đó có thể là một điểm cộng giúp đội chủ sân Anfield vượt qua Tottenham.

Lữ Phong | 19:24 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục