"Liverpool quá mạnh so với Real. 3-0 hoặc 3-1 là dự đoán của tôi"

06:04 Thứ sáu 27/05/2022

TinTheThao.com.vnCựu tiền đạo Michael Owen dự đoán một chiến thắng dễ dàng cho Liverpool trong trận chung kết Champions League trước Real Madrid.

 

Sau khi bùng nổ ở Liverpool, Michael Owen đến Real Madrid vào mùa hè năm 2004 với rất nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, tiền đạo người Anh đã có một năm đầy biến động ở thủ đô Tây Ban Nha trước khi trở lại Anh.

 - Bóng Đá

 Owen đặt niềm tin vào Liverpool.

"Tôi nghĩ Liverpool hay hơn và có thể thổi bay Real Madrid. 3-1 hoặc 3-0 là dự đoán của tôi", Owen nói với Daily Mail trước thềm trận chung kết Champions League.

"Tôi nghĩ rằng Liverpool có thể đánh bại Real một cách thuyết phục, bởi vì họ là một đội bóng đặc biệt vào thời điểm hiện tại và quá tốt so với Real Madrid."

"Tôi chắc chắn rằng Real rất tự tin sau khi vượt qua vòng bảng và sau đó, tất nhiên, chiến thắng của họ trước Chelsea thật khó tin. Man City thật tuyệt vời về cách Real đánh bại họ cũng vậy. Nhưng tôi nghĩ Liverpool quá kinh nghiệm và quá giỏi.

Mọi người đều biết tôi đã trải qua một nửa cuộc đời ở Liverpool. Đừng hiểu lầm tôi, tôi đã có một năm tuyệt vời tại Real Madrid, gặp gỡ một số người tuyệt vời và có trải nghiệm tuyệt vời nhất. Thật là một vinh dự lớn khi được chơi trong màu áo trắng ở sân vận động đó và tôi yêu thích từng phút ở đó. Nhưng tất nhiên tôi ủng hộ Liverpool.

Dù thế nào đi nữa thì Liverpool cũng chơi theo một cách rất giống nhau, đội hình tương tự, và tôi không nghĩ sẽ có bất ngờ nào từ Liverpool. Họ sẽ chơi đúng như cách họ chơi bình thường và nó đủ tốt để giành chiến thắng."

Minh Tuấn | 05:06 27/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục