Liverpool nhắm 'cỗ máy' của tuyển Pháp thay Bellingham

10:38 Thứ năm 23/03/2023 | 1

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Anfield có kế hoạch nâng cấp tuyến giữa bằng một tiền vệ trung tâm đẳng cấp vào mùa Hè tới.

 

Theo tiết lộ đến từ Jonathan Johnson, Liverpool có khả năng sẽ lên kế hoạch chiêu mộ Youssouf Fofana trong trường hợp để mất Jude Bellingham. Trao đổi với Caughtoffside, ký giả người Anh cho biết:

"Câu chuyện tiêu điểm của tuần này đến từ David Ornstein, nguồn tin đáng tin cậy của The Athletic, người đã báo cáo rằng Liverpool 'khó có khả năng' ký hợp đồng với Jude Bellingham, trong khi Real Madrid và Manchester City đang dẫn đầu trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Anh."

Liverpool could target Youssouf Fofana - Bóng Đá

 Fofana từng gây ấn tượng tại World Cup 2022.

"Rất nhiều người hâm mộ đặt hy vọng vào việc Liverpool ký hợp đồng với Bellingham, và tất cả những kỳ vọng về việc họ có được một bản hợp đồng chất lượng sẽ không bị mất đi, bởi vì cầu thủ tiếp theo mà tôi có thể nhận thấy một số ông lớn châu Âu đang hướng đến là Youssouf Fofana của Monaco."

“Fofana mới 24 tuổi và đã là một trong những tiền vệ được đánh giá cao nhất của Monaco. Cậu ấy cũng có một tình trạng hợp đồng hấp dẫn, nó sẽ hết hạn vào mùa Hè tới hoặc năm sau nếu Monaco quyết định kích hoạt điều khoản gia hạn thêm một năm của cậu ấy."

Huỳnh Phong | 10:08 23/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục