Liverpool lại thua, Jurgen Klopp khẳng định một sự thật

14:59 Thứ hai 08/03/2021 | 1

TinTheThao.com.vnLiverpool của Jurgen Klopp một lần nữa gây thất vọng khi để thua 0-1 trước Fulham.

Đó đã là trận thua thứ 6 liên tiếp trên sân nhà của The Kop. Cần nhớ rằng, nhà ĐKVĐ đã dẫn đầu BXH Premier League vào tháng Giáng sinh, nhưng hiện tại, họ đang thất thế hoàn toàn trong cuộc đua vào top 4.

Jurgen Klopp admits Liverpool have lost their winning mentality - Bóng Đá

 Klopp đang gây thất vọng lớn.

"Không đủ tốt. Để thủng lưới, không ghi bàn, thua trận," Jurgen Klopp cho biết trong trận đấu mà ông đưa ra 7 sự thay đổi về nhân sự.

“Chúng tôi đã bắt đầu OK. Chúng tôi đã có một số khoảnh khắc nhưng không thể tận dụng được. Việc để thủng lưới trước khi hiệp một kết thúc là một đòn giáng mạnh. Chúng tôi đã cố gắng phản ứng, và các chàng trai đã thể hiện điều đó. Cuối cùng, chúng tôi không ghi được bàn thắng và đó là một vấn đề lớn."

Vị HLV người Đức không quên ca ngợi đối thủ: "Fulham đã gây ra vấn đề cho chúng tôi - điều đó là rõ ràng. Họ đang đạt phong độ tốt, họ là một tập thể tốt.

Tất cả chúng tôi đều đồng ý rằng một đội bóng như thế này sẽ trụ hạng ở Premier League."

Klopp cũng bác bỏ việc Fulham khát khao giành chiến thắng, hoặc sự thiếu nỗ lực từ các học trò đã khiến Liverpool bại trận: "Các chàng trai của tôi muốn có thắng lợi. Thật dễ dàng để nói rằng họ đã giành được thành công, và họ còn muốn nhiều hơn nữa.

Tôi không nghĩ đó là vấn đề. Tôi không cần phải đứng đây và nói rằng chúng tôi đang chiến đấu vì điều này hay điều kia.”

Klopp tin tưởng vào động lực của các học trò:

 
Minh Tuấn | 14:01 08/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục