Liverpool hy sinh ngôi sao đẳng cấp đổi lấy Rodrygo

20:46 Thứ hai 10/06/2024 | 4

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ Nacional của Tây Ban Nha, Liverpool đang làm mọi cách để chiêu mộ ngôi sao Rodrygo của Real Madrid.

Báo cáo từ Nacional cho biết Liverpool muốn khai thác sự bất ổn xung quanh tương lai của Rodrygo để thực hiện động thái chiêu mộ cầu thủ 23 tuổi.

Liverpool ra sức chiêu mộ Rodrygo.

Hàng công của Real Madrid mùa hè này được củng cố với 2 sự bổ sung chất lượng mang tên Kylian Mbappe và Endrick. Khi Vinicius Jnr là cầu thủ không thể thay thế, đã có những câu hỏi về tương lai của Rodrygo cũng như số phút mà tiền đạo người Brazil được sử dụng trong mùa bóng tới.

Theo đó, Nacional đưa tin Liverpool sẽ nỗ lực ký hợp đồng với Rodrygo với việc để Trent Alexander-Arnold sang Bernabeu theo chiều ngược lại hòng giảm chi phí cho thương vụ này, khi Madrid định giá Rodrygo ở mức 85 triệu bảng.

Alexander-Arnold chỉ còn một năm trong hợp đồng hiện tại và Liverpool không muốn mất ngôi sao người Anh theo dạng chuyển nhượng tự do trong thời gian 12 tháng. Alexander-Arnold là một cầu thủ ở đẳng cấp thế giới, với khả năng chuyền bóng hơn người, tuy nhiên, khả năng phòng thủ của anh không hề được đánh giá cao ở tư cách một hậu vệ.

Minh Tuấn | 20:46 10/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục