Liverpool gây sốc với 'báu vật' của Chelsea?

20:39 Thứ tư 12/07/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Caughtoffside, ký giả Neil Jones khẳng định một sao trẻ của Chelsea hiện đang được Liverpool nhắm đến.

 

Theo tiết lộ từ Neil Jones, Liverpool thực sự muốn có được sự phục vụ của Levi Colwill, nhưng thương vụ này còn phụ thuộc vào quyết định của Chelsea lẫn bản thân trung vệ này.

Ký giả người Anh cho biết:

Liverpool are hoping to sign England Under-21 star Levi Colwill - Bóng Đá

 Colwill vừa trải qua một mùa giải thăng hoa tại Brighton. 

“Không có gì bí mật về chuyện Liverpool thích Levi Colwill, như tôi đã tiết lộ hồi tháng Ba. Colwill là người mà Liverpool thực sự ngưỡng mộ, và không có gì ngạc nhiên khi cậu ấy là một trong những trung vệ hay nhất Premier League mùa trước. Còn trẻ, thuận chân trái, đó là điều mà Liverpool muốn, và tôi nghĩ Colwill có một tương lai tươi sáng ở phía trước."

“Câu hỏi được đặt ra luôn là Chelsea sẽ làm gì với Colwill. Chẳng có nghi ngờ gì về việc Liverpool và Brighton muốn có cậu ấy, nhưng vẫn là một câu hỏi lớn về chuyện Chelsea có sẵn sàng để Colwill ra đi hay không, và với mức giá như thế nào."

"Tôi nghĩ, có khả năng Colwill sẽ xem xét tình hình ở Chelsea, cho rằng cậu ấy muốn được thi đấu thường xuyên và cố gắng thực hiện điều đó ở một nơi khác, nếu cậu ấy nghĩ điều đó sẽ không xảy đến với mình ở Stamford Bridge."

Huỳnh Phong | 20:09 12/07/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục