Liverpool đạt thỏa thuận 17 triệu bảng

22:35 Thứ năm 07/07/2022 | 1

TinTheThao.com.vnLiverpool vừa có cú đột phá trên bàn đàm phán khi đạt được thỏa thuận 17 triệu bảng với đối tác.

 

Jurgen Klopp đang có trong tay bộ khung hàng thủ chất lượng. Chính vì vậy nên một gương mặt ít được trọng dụng như Neco Williams phải tính đến việc ra đi. Nửa sau mùa giải vừa rồi, Williams đầu quân cho Fulham theo dạng cho mượn và thi đấu 14 trận tại Championship. Anh hiện đã quay lại Anfield nhưng sẽ không còn là người của Liverpool quá lâu.

Thời gian vừa qua, Southampton là cái tên tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của hậu vệ sinh năm 2001. Dù vậy, Nottingham Forest mới là đội bóng chuẩn bị chốt hạ vụ cầu thủ xứ Wales.

Theo chia sẻ từ ký giả John Percy, tân binh Premier League quyết định trả cho Liverpool số tiền 17 triệu bảng để đón Williams. Mọi thỏa thuận trên bàn đàm phán đều được thông qua. Một khi thương vụ chính thức hoàn tất, Williams sẽ có bến đỗ phù hợp nhằm phát triển sự nghiệp. Ở tuổi 21, anh cần tìm được nơi trao cho mình suất đá chính thường xuyên thay vì bị gián đoạn tần suất ra sân như tại Liverpool.

Liverpool đạt thỏa thuận 17 triệu bảng - Bóng Đá

 Williams chuẩn bị đến Nottingham Forest

Ngoài ra, tân binh Premier League còn thành công thuyết phục Bayern nhả Omar Richards. Thương vụ này khiến đại diện xứ sương mù móc hầu bao 10 triệu bảng.

Dễ dàng nhận ra tham vọng của Nottingham Forest sau khi lên chơi tại Premier League. Tính đến hiện tại, họ đã chi 60 triệu bảng và con số hứa hẹn còn tăng lên. 

Lữ Phong - Theo saigonthethao.vn | 21:37 07/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục