Liverpool có thể đang sở hữu một thiên tài khác trên TTCN

23:04 Thứ tư 06/07/2022

TinTheThao.com.vnĐội chủ sân Anfield dường như đã tìm thấy phương án thay thế hoàn hảo cho Michael Edwards.

 

Sự thành công trong quá trình chuyển nhượng được kết luận bởi hai yếu tố thời gian và kết quả của những bản hợp đồng. Tuy nhiên, Julian Ward có thể mang đến một trường hợp ngoại lệ.

Dù chỉ mới chính thức đảm nhận vai trò giám đốc thể thao mới của Liverpool kể từ đầu mùa hè, nhưng có vẻ như ông vẫn đang đưa kế hoạch tái thiết đội hình The Kop đi đúng hướng, tương tự như người tiền nhiệm Michael Edwards.

Liverpool có thể đang sở hữu một thiên tài khác trên TTCN - Bóng Đá

 Julian Ward - Giám đốc thể thao Liverpool.

Tân giám đốc The Kop đã thuyết phục thành công 3 ngôi sao U23 gia nhập câu lạc bộ. Bên cạnh đó, ông còn cho thấy sự tinh tế trong quá trình đàm phán bán các ngôi sao và thu về được những con số ấn tượng từ các thương vụ của Takumi Minamino và Sadio Mane.

Nhưng bên cạnh những yếu tố nói trên, Julian Ward còn thể hiện được tầm nhìn trong việc giải quyết những bản hợp đồng cho mượn.

Khi còn tại vị, Michael Edwards đã đạt được thành công tương đối khi đưa một số tài năng của học viện Liverpool cho mượn đến những đội bóng mà sau đó họ đã phát triển và tăng giá trị chuyển nhượng.

Và Ward dường như đang đi trên con đường tương tự. Theo Liverpool.com, ông đã để 6 tài năng The Kop tu nghiệp và tất cả sẽ được đảm bảo cơ hội đá chính ở cấp độ cao - một động thái giúp tạo nên nền tảng vững chắc cho tương lai những "thần đồng",

  

Một trong những thành công đáng chú ý nhất là quyết định gửi tuyển thủ Bắc Ireland, Conor Bradley đến Bolton Wanderers.

Bradley đã có một vài lần ra sân cho đội một mùa giải trước và anh đã chơi xuất sắc ở cấp độ U23 với 10 bàn thắng dù chơi ở vị trí hậu vệ cánh. Có vẻ như anh ấy cũng đã tiếp tục phong độ đó tại Bolton.

Liverpool có thể đang sở hữu một thiên tài khác trên TTCN - Bóng Đá

 Tài năng trẻ của The Kop.

Trong màu áo mới, Bradley vẫn đảm nhận vai trò sở trường nơi hàng thủ 5 người, và được thoải mái dâng cao hơn đôi chút so với những gì đã đảm nhận tại Liverpool.

Bradley đóng góp 3 đường kiến tạo trong lần đầu tiên ra sân cho câu lạc bộ mới, giúp họ giành chiến thắng 9-0 và tiếp theo là bàn thắng vào lưới Stockport trong trận hòa 2-2. Với những tín hiệu tích cực mà Bradley đem lại ở giai đoạn tiền mùa giải, NHM hoàn toàn có thể hy vọng chàng trai người Bắc Ireland sẽ còn bùng nổ hơn nữa khi mùa giải khởi tranh.

Hơn nữa, League One được xem như giải đấu ươm mầm cho những tài năng trẻ. Vì vậy, một mùa giải tốt với Bolton không chỉ có thể giúp Bradley có bước chạy đà hoàn hảo để cạnh tranh suất đá chính tại Liverpool mà còn giúp giá trị của anh được cải thiện đáng kể trên TTCN.

Điều này đang dần chứng minh cho những quyết định đúng đắn từ tân giám đốc thể thao Julian Ward.

Trường Sơn - Theo saigonthethao.vn | 22:34 06/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục