Liverpool bắn phá Premier League, Jota chỉ hy vọng 1 điều

19:27 Thứ năm 02/12/2021

TinTheThao.com.vnQua 14 vòng đấu đầu tiên, không đội nào ở giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh ghi nhiều bàn thắng bằng The Kop.

Bất chấp phải làm khách tại thánh địa Goodison Park, Liverpool vẫn nghiền nát hàng xóm vùng Merseyside 4-1. 4 pha lập công của The Kop được ghi bởi Jordan Henderson, Mohamed Salah (cú đúp) và Diogo Jota.

Qua trang chủ CLB, Jota bày tỏ cảm xúc: "Tôi nghĩ đây là kết quả quan trọng dành cho Liverpool. Chúng tôi biết trận derby có ý nghĩa ra sao với các fan và họ đã ở đây cổ vũ đội bóng. Tôi nghĩ kết quả 4-1 trên sân khách thật đáng kinh ngạc và sẽ lưu giữ trong lịch sử."

Diogo Jota: That's a win for the history books - Bóng Đá

 Jota chốt hạ chiến thắng đậm cho Liverpool.

"Chúng tôi biết trước Everton sẽ dốc hết sức và cố gắng ngay từ phút đầu tiên, nhưng Liverpool đã sớm ghi được 2 bàn. Sau đó tôi nghĩ chúng tôi hơi đánh mất quyền kiểm soát và không nên thủng lưới, bởi lẽ bàn thắng đưa Everton lấy lại tinh thần. Thật tốt là trong hiệp 2, Liverpool lại chơi tốt, ghi 2 bàn và không nhận thêm bàn thua."

  

Liverpool đang bắn phá Premier League với 43 lần oanh tạc mành lưới đối thủ, đạt hiệu suất xấp xỉ 3,1 bàn/trận. Jota hài lòng: "Ở thời điểm hiện tại, Liverpool đang ghi rất nhiều bàn thắng. Tôi nghĩ điều đó thể hiện chúng tôi đang đi đúng hướng."

"Mọi người chia nhau các bàn thắng, bao gồm các bàn thắng tuyệt vời giúp ích cho đội bóng. Tôi chỉ hy vọng chúng tôi duy trì như thế này lâu nhất có thể."

Nhìn lại: Diogo Jota đầu quân cho Liverpool

 
Phụng Sồ | 18:57 02/12/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục