Lionel Messi khen ngợi người bị Arsenal ruồng bỏ

12:20 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ với ESPN, Lionel Messi đã dành những lời có cánh cho thủ thành Emiliano Martinez, một người cũ của Arsenal.

World Cup 2022 ở Qatar có lẽ đã làm thay đổi quan điểm của mọi người đối với thủ thành Emiliano Martinez. Dù Lionel Messi là người đã ghi bàn trong mọi trận đấu dẫn đến chức vô địch World Cup của Argentina, nhưng Martinez mới thực sự là người hùng của đội bóng khi cản phá được những quả phạt đền quan trọng trước đội tuyển Pháp.

Martinez đã chứng minh được đẳng cấp.

Martinez chuyển đến Villa Park vào năm 2020 từ Arsenal và anh chưa có lần khoác áo đội tuyển quốc gia nào vào thời điểm đó.

Chỉ 2 năm sau, Martinez đã đứng trên đỉnh thế giới và Messi nghĩ rằng Martinez hiện là 'thủ môn xuất sắc nhất thế giới'.

Messi nói với ESPN: "Đối với tôi, Dibu (Martinez) là thủ môn xuất sắc nhất thế giới. Nếu cậu ấy không phải là người giỏi nhất thế giới thì chắc chắn cậu ấy là một trong những người giỏi nhất. Cậu ấy đã thể hiện điều đó ở cấp độ câu lạc bộ và đội tuyển quốc gia."

"Cậu ấy là nhân tố chủ chốt trong đội bóng của mình và đã đạt được mục tiêu dự Champions League. Tôi không nghi ngờ gì rằng phần lớn công lao là nhờ cậu ấy".

Đỗ Quốc Phi | 12:20 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục