Lính đánh thuê của Real Madrid gây ấn tượng

10:20 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Jose Felix Diaz thông qua MARCA cho biết Rafa Marin sẽ trở lại Real Madrid sau thời gian cho mượn ở Alaves.

Rafa Marin, 21 tuổi, thường xuyên hiện diện trong đội hình của Real Madrid Castilla và để tiếp tục phát triển bộ kỹ năng của anh, Real Madrid đã đẩy Marin đến Alaves theo dạng cho mượn, sau khi anh ký hợp đồng mới với đội chủ sân Bernabeu.

Cho đến nay, Marin đã gây ấn tượng mạnh với màn trình diễn tại Alaves. Anh đã chơi 726 phút và ra sân 12 trận ở La Liga.

Real Madrid loanee could have a spot in the first-team squad for next season – report - Bóng Đá

 Marin phát triển nhanh về mặt thể chất.

Không có gì bí mật khi Marin được đánh giá cao. Real Madrid vô cùng hài lòng với sự tiến bộ hiện tại của Marin tại Alaves. 

Các báo cáo trước đó cho biết cầu thủ 21 tuổi này đã thực hiện một chế độ tập luyện tập trung vào việc tăng cường sức mạnh và thể lực của mình. Điều này đã mang lại những kết quả đầy hứa hẹn. 

Real Madrid tin rằng cầu thủ người Tây Ban Nha có sự cải thiện đáng kể về mặt sức bền, tốc độ và sức mạnh tổng thể kể từ khi anh đến với Alaves. Nếu tiếp tục chơi tốt, tiền vệ phòng ngự này hoàn toàn có thể được đôn lên đội một sau thời gian cho mượn.

Ngọa Long | 09:22 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục