"Liệu điều đó có đủ để giúp Ten Hag tại vị?"

23:49 Thứ bảy 25/05/2024

TinTheThao.com.vnSau chiến thắng của Man Utd, chuyên gia Oliver Yew của Sky Sports đã đặt câu hỏi rằng liệu nó có đủ để giúp Erik Ten Hag tại vị.

Man Utd đã có một chiến thắng đầy cảm xúc trước Man City trong trận Chung kết FA Cup. Quỷ đỏ đã tận dụng rất tốt những sai lầm cá nhân của đối thủ để ghi liền hai bàn thắng ở nửa cuối hiệp một, do công của Alejandro Garnacho và Kobbie Mainoo.

Ten Hag cuối cùng đã có chiến thắng trước Pep ở mùa này.

Sau giờ nghỉ giải lao, Man City đã rất nỗ lực để có thể gỡ hòa, nhưng họ chỉ có thể ghi được một bàn và chấp nhận thua chung cuộc 1-2 trước đối thủ cùng thành phố.

Đây là trận đấu mà HLV Erik Ten Hag đã bố trí một đội hình hợp lý, với không tiền đạo cắm nào xuất phát từ đầu và chủ động chơi phòng ngự phẩn công.

Sau chiến tích đáng tự hào này, chuyên gia Oliver Yew của Sky Sports đặt câu hỏi rằng: "Liệu điều đó có đủ để giúp Ten Hag tại vị?"

Yew nói: "Họ (Man Utd) đã bỏ lại một mùa giải đáng thất vọng để kết thúc mùa giải với chức vô địch."

"Đó là một màn phô diễn chiến thuật bậc thầy của Erik Ten Hag, người đã giành được chiếc cúp thứ hai tại Old Trafford, nhưng liệu điều đó có đủ để giữ ông ấy ở lại không? Chỉ có thời gian mới trả lời được nhưng ông ấy sẽ cảm thấy được minh oan tối nay, sau một buổi chiều rực rỡ".

Đỗ Quốc Phi | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục