Liên hệ đại diện, 'Gã khổng lồ' sẵn sàng chiêu mộ Greenwood

09:45 Thứ hai 08/05/2023

TinTheThao.com.vnTền đạo Mason Greenwood của Manchester United có khả năng ra đi trong hè này, theo báo cáo từ The Sun.

 

Mason Greenwood thoát tội không đồng nghĩa tiền đạo người Anh có thể ngay lập tức trở lại thi đấu. Man Utd đang cân nhắc kỹ tình trạng của cầu thủ này.

Quỷ đỏ muốn tổ chức cuộc điều tra trước khi cho phép Greenwood ra sân. Hiện tại, chân sút trẻ đã nói chuyện với HLV Erik ten Hag và gặp gỡ ban lãnh đạo nhưng tương lai tại Man United vẫn chưa rõ ràng.

Greenwood vẫn bị đình chỉ mọi hoạt động dù được tòa án bãi bỏ mọi cáo buộc hiếp dâm, hành hung, dọa giết với Harriet Robson.

Thế khó của Greenwood ngay cả khi M.U cho phép trở lại - Bóng Đá

 Man Utd có thể để Greenwood ra đi.

Trong bối cảnh tương lai không chắc chắn, nhiều đội bóng bắt đầu tìm đến Greenwood. Có thông tin cho rằng Paul Pogba yêu cầu BLĐ Juventus sớm thực hiện thương vụ chiêu mộ tiền đạo này năng này.

Mới nhất, The Sun tiết lộ, Juventus đã đánh tiếng với người đại diện của Greenwood về khả năng chuyển đến Serie A. Báo cáo tuyên bố Juventus đang xem xét lựa chọn hợp đồng cho mượn dài hạn, trong khi Roma và AC Milan cũng quan tâm.

Hợp đồng trị giá 70.000 bảng mỗi tuần của Greenwood kéo dài đến năm 2025 với tùy chọn thêm một năm. Man Utd có thể cho mượn Greenwood để cầu thủ này làm lại sự nghiệp.

Tiểu Lam | 08:47 08/05/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục