Lewandowski tố Bayern dối trá

15:46 Thứ bảy 30/07/2022

TinTheThao.com.vnMối quan hệ giữa tiền đạo Robert Lewandowski và CLB Bayern Munich đã trở nên xấu đi trông thấy ở kỳ chuyển nhượng hè năm nay.

 

Chia sẻ về quyết định chia tay Bayern Munich để gia nhập Barcelona, tiền đạo Robert Lewandowski đã có những chia sẻ được trang ESPN dẫn lời: "Quyết định ra đi của tôi không liên quan gì đến việc Erling Haaland được đồn đoán đến Bayern Munich cả. Thành thật mà nói, cho dù cậu ấy có gia nhập Bayern thì cũng không hề ảnh hưởng đến tương lai của tôi. 

Tuy nhiên, tại Bayern, đã có một số người không hề thành thật với tôi. Họ không đồng nhất ý kiến và mỗi lần lại nói toàn những điều khác nhau. Có thể với họ, điều đó không quan trọng, tuy nhiên, với tôi điều đó lại nắm vai trò quyết định và tôi thấy rằng, tốt thôi, có lẽ đây là thời điểm để tôi rời đi. 

Lewandowski tố Bayern dối trá  - Bóng Đá

Lewandowski cho rằng, phía Bayern Munich đã không thành thật với mình.  

Gia nhập Barcelona là một ý kiến tốt dù rằng, tôi có mối quan hệ rất thân với những người đồng đội, HLV và các nhân viên tại Bayern. Chúng tôi không chỉ là bạn bè trên sân cỏ mà còn là những chiến hữu thân thiết trong cuộc sống. Nhưng sau tất cả, đây là thời điểm mở ra một chương mới trong sự nghiệp của tôi. 

Bây giờ, tôi cảm thấy mình đã ở đúng nơi mà mình muốn đến. Thực sự, việc tôi rời Bayern Munich có dính líu đến cả những quyết định nơi thượng tầng. CLB đã cố gắng tìm ra lý do bán tôi vì rất khó để giải thích điều đó với người hâm mộ. Đó là lý do thời gian qua, đã xuất hiện nhiều điều tiếng không đúng về tôi". 

Phi Yến - Theo saigonthethao.vn | 14:48 30/07/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục