Lewandowski hé lộ ngày treo giày

08:16 Thứ bảy 09/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo trích dẫn của tờ Barcablaugranes, Robert Lewandowski tin rằng anh vẫn còn 3 hoặc 4 năm thi đấu bóng đá đỉnh cao.

Tuyển thủ Ba Lan bước sang tuổi 35 vào tháng 8 và còn hợp đồng với Barcelona đến năm 2026. Mùa này, phong độ của Lewandowski có phần sa sút. Dù sao, anh vẫn chưa nghĩ đến việc sớm treo giày.

Barcelona striker Robert Lewandowski: I think I can still play football for three or four years - Bóng Đá

 Lewandowski tự tin duy trì phong độ đỉnh cao.

"Tôi không nghĩ về những gì tôi đã giành được hoặc những gì tôi đã làm được. Tôi vẫn còn niềm đam mê trong mình," cựu ngôi sao Bayern Munich nói.

"Tôi nghĩ tôi vẫn có thể chơi bóng thêm 3 hoặc 4 năm nữa vì thể chất tôi vẫn rất tốt."

Lewandowski nói thêm về khởi đầu không tốt của anh mùa này: "Tôi biết rằng chúng tôi là Barcelona và mọi người đều mong đợi chúng tôi không chỉ giành chiến thắng, mà còn ghi được nhiều bàn thắng.

Vào đầu mùa giải, mọi thứ không hoàn hảo và tất nhiên, nếu chúng tôi không tạo ra nhiều cơ hội thì rất khó để ghi bàn."

Lewandowski nói về định hướng cho tương lai: "Sẽ rất khó để sống sau khi từ giã sự nghiệp bóng đá. Nhưng để trở thành một huấn luyện viên..., tôi biết đó là một công việc rất khó khăn. Tôi không chắc mình sẽ chuẩn bị sẵn sàng, vì bạn phải tập trung 100% vào bóng đá."

Lewandowski đã không ghi bàn trong ba trận gần đây nhất cho đội bóng của Xavi và kỳ vọng sẽ nổ súng cho lần đụng độ Girona cuối tuần này.

Minh Tuấn | 07:46 09/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục