Lewandowski báo tin cực vui cho Ba Lan

09:51 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnRobert Lewandowski đang tập luyện trở lại, huấn luyện viên Michal Probierz cho biết trong cuộc họp báo trước trận đấu với đội tuyển Hà Lan.

Trong trận đấu tập với Thổ Nhĩ Kỳ, Lewandowski và Karol Swiderski dính chấn thương. Huấn luyện viên đội tuyển quốc gia Probierz trước đó chỉ ra rằng trận đấu với đội tuyển Hà Lan đến quá sớm đối với bộ đôi này.

Mới đây ông cho biết anh có thể dự bị trước Hà Lan: "Lewandowski đã bắt đầu tập luyện cá nhân. Cậu ấy là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới và không thể phủ nhận rằng cậu ấy sẽ được mọi người nhớ đến."

Lewandowski sẽ có thể dự bị ở trận ra quân.

Swiderski ghi bàn vào lưới Thổ Nhĩ Kỳ rồi dính chấn thương. Tiền đạo này đang có phong độ tốt hơn Lewandowski. Probierz cho biết: "Cậu ấy tham gia tập luyện một cách bình thường."

Hà Lan và Ba Lan bắt đầu EURO 2024 tại Hamburg vào lúc 3 giờ chiều Chủ nhật theo giờ địa phương. Đội tuyển Hà Lan cũng phải thi đấu thiếu tiền đạo. Brian Brobbey dường như không đủ thể lực do gặp vấn đề về gân kheo. Cơn lốc màu da cam vẫn là bên được đánh giá cao hơn ở trận này.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 09:51 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục