Leonardo nói sự thật về Real ở vụ Mbappe

15:13 Thứ tư 15/09/2021

TinTheThao.com.vnGĐTT Paris Saint-Germain là Leonardo vừa có những phát biểu liên quan đến Real Madrid ở việc chiêu mộ Kylian Mbappe.

Kylian Mbappe đã bước vào năm cuối hợp đồng với Paris Saint-Germain, và những đồn đoán về tương lai cầu thủ sinh năm 1998 ngày càng trở nên rầm rộ kể từ khi anh từ chối lời đề nghị gia hạn từ phía đội bóng nước Pháp.

Nhiều nguồn tin uy tín khẳng định rằng, Mbappe muốn chuyển đến đầu quân cho Real Madrid để hoàn thành giấc mơ thời thơ ấu tuy nhiên vào mùa hè vừa rồi, tham vọng của ngôi sao người Pháp đã không xảy ra. Mbappe có thể đến Real theo dạng tự do nhưng từ đây đến thời điểm đó là khoảng thời gian đủ để PSG chứng minh tham vọng của mình trước ngôi sao 22 tuổi. Mọi thứ đều có thể xảy ra.

Mới đây, GĐTT PSG Leonardo có thêm vài lời chia sẻ về Mbappe. Ông phát biểu:

"Chúng tôi không thích cách Real hành xử ở vụ mua Mbappe. Vào ngày cuối cùng, chúng tôi thậm chí chẳng nhận được thêm lời đề nghị nào. Nhưng dù sao thì PSG không có ý định bán Mbappe. Họ đưa ra con số thấp hơn những gì chúng tôi dự định."

Leonardo on Mbappe - Bóng Đá

 PSG quyết giữ chân Mbappe.

"Về bản hợp đồng mới? Chúng tôi không thể tưởng tượng nổi ngày chia tay Mbappe. Tôi không nghĩ cậu ấy sẽ rời CLB khi mùa giải này khép lại."

PSG vẫn cứng rắn về trường hợp của Mbappe. Real dĩ nhiên không vui khi biết phát biểu của Leonardo.

Video Pochettino nói về Mbappe:

 
Lữ Phong | 14:15 15/09/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục