Lee Nguyễn được 'che chắn' kỹ ở buổi tập đầu tiên cùng CLB TPHCM

21:51 Thứ tư 10/08/2022

Lee Nguyễn vừa có buổi tập đầu tiên cùng CLB TPHCM sau khi đồng ý trở lại Việt Nam, chiều ngày 10/8.

 - Bóng Đá

Khuya ngày 9/8, Lee Nguyễn có mặt tại Việt Nam sau chuyến bay dài từ Mỹ trở về. Và ngay trong chiều nay, anh đã ra sân tập luyện để chuẩn bị cho V-League 2022.

 - Bóng Đá

Sự có mặt của Lee Nguyễn mang đến nhiều hy vọng cho CLB TP.HCM, chính bởi thế ở buổi tập đầu tiên đã thu hút khá đông người hâm mộ thành phố tới xem tiền vệ này tập luyện.

 - Bóng Đá

Tuy nhiên sự háo hức ấy ngay lập tức bị dập tắt khi CLB TP.HCM thông báo đội sẽ tập kín khiến nhiều người chưng hửng buộc phải đứng từ xa quan sát Lee Nguyễn qua hàng rào an ninh.

 - Bóng Đá

Không chỉ có vậy, BHL cũng sắp xếp Lee Nguyễn tập luyện riêng ở một vị trí khá xa với tầm quan sát của tất cả. Và trong buổi tập này tiền vệ mang 2 quốc tịch Mỹ - Việt Nam chỉ khởi động nhẹ nhàng, chưa tham gia các bài chiến thuật cùng toàn đội…

 - Bóng Đá

Hiện tại, đội bóng mà Lee Nguyễn khoác áo trong giai đoạn tới tại V-League đang đứng áp chót bảng xếp hạng và ở vòng 12 sẽ đối đầu cùng Topenland Bình Định trên sân Thống Nhất vào lúc 19h15 ngày 13/8.

 - Bóng Đá

Cũng liên quan tới đội bóng của Lee Nguyễn, ít ngày trước chủ tịch CLB Nguyễn Hữu Thắng đã xuống cầm quân thay cho HLV Trần Minh Chiến lên ngồi ghế… GĐKT.

Nguồn: VietNamNet
Duy Nguyễn - Vietnamnet.vn | 20:29 10/08/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục