LeBron Alley-oop dunk, J.R. Smith: Chỉ mình anh ta dám thế

23:18 Chủ nhật 11/06/2017

TinTheThao.com.vnChứng kiến màn trình diễn ấn tượng và đặc biệt là pha alley-oop dunk của LeBron James, J.R. Smith đã không tiếc lời ca ngợi người đồng đội.

LeBron James đã có màn trình diễn vô cùng ấn tượng (triple double 31 điểm, 11 kiến tạo, 10 rebound) trước Golden State Warriors ở game bốn NBA Final 2017, qua đó giúp Cleveland Cavaliers tránh bị sweep ngay trong loạt chung kết tổng.

jr-smith-NBA-1

 J.R. Smith và LeBron James.

Một trong những pha bóng đáng chú ý của King LeBron trong game đấu này có lẽ là tình huống tự thẩy bóng bật bảng rồi alley-oop dunk đầy đẹp mắt ở hiệp ba.

Khi thời gian đếm ngược của hiệp đấu còn khoảng 9 phút 8 giây, James dẫn bóng qua mặt Klay Thompson rồi dậm nhảy ở vòng ném phạt. Lơ lửng trên không, ngôi sao số 23 của CAVs tung bóng bật bảng trước khi hoàn thành cú alley-oop dunk vô cùng ấn tượng của mình.

Quá ấn tượng trước màn trình diễn của đồng đội, J.R. Smith đã không ngớt những lời ngợi ca: "Bạn có thể thấy nó trong công viên. Nhưng bạn sẽ không bao giờ dám nghĩ một ai đó có thể đem nó vào trong một game đấu chính thức. Nó còn là một trận chung kết tổng. Game 4 nơi mà bạn đã thua 0-3 trước đó."

"Đó là phần điên rồ nhất mà nó mang đến." Smith nói trước truyền thông: "Anh ấy như một đứa trẻ Gatorade, chàng trai này có thể đã làm thử nó một vài lần."

Có thể LeBron James không phải là cái tên đầu tiên sử dụng kỹ thuật đó trong một trận đấu chính thức. Thế nhưng chắc chắn một điều, James là người đem nó tới một trận chung kết tổng NBA.

Vô Danh - Thể thao Việt Nam | 23:20 11/06/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục