Leboeuf bảo vệ cầu thủ đang trải qua 'những ngày địa ngục' của Chelsea

19:30 Chủ nhật 26/03/2023

TinTheThao.com.vnCựu hậu vệ người Pháp, Frank Leboeuf đã nói với người hâm mộ Chelsea rằng hãy kiên nhẫn với bản hợp đồng mới của họ, Mykhailo Mudryk.

 

Mudryk gia nhập Chelsea vào kỳ chuyển nhượng mùa đông với số tiền lớn và anh được kỳ vọng sẽ đóng vai trò quan trọng cho The Blues. Mudryk đã cho thấy khả năng của mình trong trận ra mắt với Liverpool vào tháng 1, nhưng kể từ đó cầu thủ người Ukraine này ít được thi đấu.

Anh chỉ có thể đá chính 1 trong 4 trận gần nhất của Chelsea trước kỳ nghỉ của FIFA. Nhưng Leboeuf tin rằng cầu thủ 21 tuổi này sẽ lấy lại phong độ và kêu gọi những người ủng hộ Chelsea kiên nhẫn với Mudryk.

Emmanuel Petit suspects Mykhailo Mudryk would rather be at Arsenal than Chelsea - Bóng Đá

 Mudryk vừa chuyển từ Ukraine đến Chelsea.

Ông nói: "Tôi nghĩ việc ít dùng Mudryk thời điểm này là ý tưởng tốt. Sẽ thật tốt khi cậu ấy được bảo vệ bởi huấn luyện viên, bởi chúng ta, bởi giới truyền thông và bởi các chuyên gia."

"Người hâm mộ nên hiểu rằng cậu ấy đang trải qua những ngày tháng địa ngục khi là người Ukraine, chứng kiến gia đình đang tham gia vào một cuộc chiến ở quê nhà. Cậu ấy còn rất trẻ, đó là một sự thay đổi lớn đối với cậu ấy, và rất nhiều tiền đã được chi cho cậu ấy. Cậu ấy đang có nhiều áp lực."

Thanh Vũ | 18:32 26/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục