Lê Tú Chinh đặt mục tiêu vào top đầu châu lục

08:29 Thứ hai 28/08/2017

TinTheThao.com.vnĐích đến của Lê Tú Chinh không chỉ gói gọn ở sân chơi khu vực mà cô còn muốn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

2-1646

 Tú Chinh và các đồng đội phá kỷ lục nội dung 4x100m của Thái Lan. Ảnh: Internet.

Tại SEA Games 29 vừa qua, Lê Tú Chinh chính là một trong những VĐV nổi bật nhất của điền kinh Việt Nam. Cô gái 20 tuổi đến từ TP HCM đã giành 2 HCV nội dung danh giá của điền kinh là 100m và 200m, đồng thời cùng đồng đội giành HCV, phá kỷ lục SEA Games ở nội dung tiếp sức 4x100m.

Chia sẻ về thành tích này, Tú Chinh cho biết: “Tôi hài lòng với những gì mình đã đạt được tại SEA Games lần này bởi đây là lần đầu tiên tôi tham dự”.

Nói về mục tiêu sắp tới, tân nữ hoàng của điền kinh Việt Nam chia sẻ: “Tôi là một vận động viên trẻ và mới lần đầu dự SEA Games. Nếu được dự giải ASIAD năm sau, tôi sẽ cố gắng thi đấu hết sức mình. Còn trong lòng tôi, tôi mong muốn có mặt trong top ba đấu trường châu lục”.

Đánh giá về Tú Chinh, Trưởng đoàn Thể thao Việt Nam tại SEA Games 29 Trần Đức Phấn cho rằng, sau khi Vũ Thị Hương giải nghệ, điền kinh Việt Nam lại có một Tú Chinh còn trẻ, có thể hình, sức vóc rất phù hợp. Ông Phấn cũng khẳng định, chắc chắn trong thời gian tới, Tú Chinh sẽ được đầu tư mạnh cho ASIAD và vượt qua vòng loại Olympic.

Nam Anh - Thể Thao Việt Nam | 08:25 28/08/2017
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục