"Lẽ ra tôi nên đến Man United, Sir Alex đã gọi cho tôi hai lần"

18:28 Thứ năm 13/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với FourFourTwo, cựu tiền vệ người Pháp tỏ ra tiếc nuối về một quyết định của mình trong quá khứ.

Emmanuel Petit thừa nhận, thay vì Chelsea, lẽ ra ông nên gia nhập Manchester United khi quyết định rời khỏi Barcelona để trở lại Premier League. Huyền thoại người Pháp chia sẻ:

“Có nhiều câu lạc bộ quan tâm đến việc đưa tôi trở lại nước Anh vào năm 2001. Arsenal đã tiếp cận tôi, và Manchester United cũng vậy."

“Tôi đã nói chuyện với Arsene, ông ấy thực sự muốn tôi quay lại, nhưng tôi đã thành thật nói với ông ấy: 'Tôi đánh giá cao điều đó và nó cũng rất hấp dẫn, nhưng tôi không cảm thấy rằng ông muốn giữ tôi ở lại khi tôi ký hợp đồng với Barcelona vào một năm trước'."

Petit làm nên tên tuổi tại Arsenal.

“Nó giống như việc ly hôn với ai đó: khi bạn không cảm thấy mình được họ khao khát, thì quay lại để làm gì?”

"Lẽ ra, tôi nên đến Manchester United vì Sir Alex Ferguson đã gọi cho tôi hai lần. Chúng tôi đã có một cuộc trò chuyện rất vui vẻ và hấp dẫn, nhưng một lần nữa, tôi lại nghe lời vợ mình."

“Cô ấy muốn quay lại London – cô ấy không muốn sống ở Manchester. Vì vậy, tôi đã mắc sai lầm tương tự hai lần trong một năm.”

Huỳnh Trung Phong | 18:28 13/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục