Laporta ra phán quyết về Pique

12:55 Thứ sáu 17/06/2022

TinTheThao.com.vnChủ tịch Joan Laporta đã chính thức lên tiếng về tương lai của ngôi sao người Tây Ban Nha.

 

Thời gian gần đây, cái tên Gerard Pique đang xuất hiện với tần suất dày đặc trên khắp mặt báo. Bên cạnh những ồn ào xoay quanh bê bối ngoại tình, có thông tin cho thấy Chủ tịch Joan Laporta đã không còn kế hoạch trọng dụng Pique. 

Ở tuổi 35, hiển nhiên là Pique đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao, mà trái lại, anh còn thường xuyên đối mặt với những vấn đề về thể lực. Cùng với những tin đồn cho thấy ngôi sao người Tây Ban Nha đang lao đầu vào tiệc tùng, thì nếu Laporta thực sự 'thanh trừng' Pique, đây cũng là một quyết định hoàn toàn hợp lý. 

Barcelona nợ Gerard Pique 42,5 triệu bảng tiền lương - Bóng Đá

 Pique đang trải qua quãng thời gian khó khăn. 

Tuy vậy, trong một cuộc trao đổi mới đây, chủ tịch của Barcelona đã lên tiếng phủ nhận tin đồn này. Laporta khẳng định, Pique đã cam kết sẽ tập trung vào sự nghiệp bóng đá, và đồng thời ông cũng sẽ hỗ trợ ngôi sao này. Marca dẫn lời Laporta:

"Pique hiện đang phải chịu đựng. Ngay cả những cầu thủ bóng đá thì cũng là con người. Cuộc sống cá nhân của cậu ấy hiện không dễ chịu. Tôi đã nói chuyện với Pique gần đây, và cậu ấy cam kết với sự nghiệp bóng đá."

"Đừng để ý đến những tin tức, tôi thật may mắn khi được quen biết với Pique và chúng tôi sẽ dành cho cậu ấy tất cả tình yêu cũng như sự hỗ trợ mà cậu ấy cần." 

Huỳnh Phong - trích nguồn: saigonthethao.vn | 12:25 17/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục