Lập trường gây choáng của Chelsea đối với Pochettino

17:48 Thứ hai 02/10/2023

TinTheThao.com.vnNguồn tin từ The Guardian đã mang đến những tiết lộ đáng chú ý xoay quanh chiến lược gia người Argentina.

Theo tiết lộ từ The Guardian, thay vì hoang mang trước khởi đầu khó khăn tại Premier League, nội bộ Chelsea thực chất đang khá lạc quan về tình hình hiện tại. Cụ thể, họ tin rằng HLV Mauricio Pochettino đang đi đúng hướng và đội bóng sẽ tiến xa trên bảng xếp hạng. 

Nguồn tin trên cho biết:

"Thay vì hoảng loạn sau khi chi tiêu mạnh tay trong mùa Hè và khởi đầu mùa giải không mấy suôn sẻ, Chelsea có một cái nhìn xa hơn. Họ nghiên cứu dữ liệu và kết luận rằng tình hình sẽ được cải thiện – nếu đội bóng có thể giữ vững tinh thần."

Chelsea ‘less hard than Southampton or Tottenham’ jobs, says Mauricio Pochettino - Bóng Đá

 Chiếc ghế nóng của Pochettino hiện vẫn an toàn.

"Những số liệu cho thấy Mauricio Pochettino đang thúc đẩy một đội hình trẻ, đắt giá này đi đúng hướng. Trong lúc Chelsea bị kẹt ở nửa cuối bảng xếp hạng Premier League trước trận gặp Fulham, nhiều mô hình thống kê cho thấy họ sẽ tiến xa hơn nhiều."

"Những người chú ý đến các chỉ số trong những màn trình diễn có thể thấy rằng, đội bóng của Pochettino đã có chiến thuật hợp lý khi có lẫn không có bóng, đồng thời chơi lấn lướt và chạy nhiều hơn đối thủ trong mọi trận đấu."

Huỳnh Phong | 16:50 02/10/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục