Lăng mạ Manny Pacquiao, cựu sao bóng rổ NBA phải trả giá

17:29 Thứ tư 25/02/2015

(TinTheThao.com.vn) - Liên đoàn bóng rổ Philippines vừa ra quyết định cấm thi đấu với Daniel Orton, cựu thành viên giải bóng rổ nhà nghề Mỹ (NBA), đồng thời phạt tiền cầu thủ này sau khi có những lời lẽ xúc phạm ngôi sao quyền Anh Manny Pacquiao.

Manny Pacquiao chơi bóng rổ

Được biết, Daniel Orton từng chơi bóng rổ cho đội Orlando Magic và Oklahoma City Thunder trước khi sang Philippines thi đấu. Không biết vì lý do gì, Daniel Orton bất ngờ xúc phạm Manny Pacquiao, người sắp thượng đài với Floy Mayweather trong trận quyền Anh triệu USD vào tháng 5 tới.

"Võ sĩ quyền Anh chuyên nghiệp ư, yeah, tạm được...cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp ư, chẳng phải. Thật là một trò đùa", Daniel Orton nói.

  

Được biết, Manny Pacquiao bên cạnh vai trò là võ sĩ quyền Anh cũng từng tham gia thi đấu bóng rổ. Tuy nhiên, ngôi sao này lại chơi bóng rổ không hay như quyền Anh khi thi đấu hồi năm ngoái. Hẳn là do chứng kiến màn trình diễn khá tệ của Pacquiao, Daniel Orton mới châm chọc võ sĩ này.

Được biết, phát ngôn của Daniel Orton lập tức bị ném đá từ dư luận. "Tất cả mọi người đều nổi điên với anh ta", Rene Pardo, cựu điều hành của đội bóng nơi Daniel Orton từng thi đấu, nói. "Điều đó giống như đi vào nước Mỹ và phỉ báng tên của Martin Luther King".

Bên cạnh việc bị Liên đoàn bóng rổ Philippines sa thải, Orton còn phải nộp phạt tiền 5,650 USD.

Nguồn:
Thiên Yết | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục