Lần thứ 3 bị từ chối bảo lãnh, Benjamin Mendy tiếp tục ngồi tù

13:29 Thứ ba 12/10/2021 | 1

TinTheThao.com.vnMới đây thẩm phán đã từ chối đơn xin bảo lãnh của hậu vệ người Pháp, và anh phải tiếp tục bị giam giữ.

Benjamin Mendy khiến làng túc cầu rúng động khi bị cáo buộc 4 tội danh hiếp dâm, 1 tội danh tấn công tình dục 3 cô gái. Trong đó 3 nạn nhân tố cáo hậu vệ người Pháp dưới 16 tuổi. Cảnh sát đã tiến hành bắt giữ Mendy để phục vụ điều tra. Hiện cựu sao AS Monaco đang bị tạm giam tại HMP Altcourse, Liverpool.

Cầu thủ 27 tuổi đã viết đơn xin bảo lãnh nhưng không được chấp nhận. Mới đây Mirror cho biết lá đơn thứ 3 của Mendy đã bị thẩm phán Patrick Thompson từ chối tại phiên điều trần kéo dài 50 phút ở Tòa án Chester Crown. Cầu thủ người Pháp vẫn chưa thừa nhận tội danh của mình.

Benjamin Mendy refused bail for third time ahead of rape and sexual assault trial - Bóng Đá

 Mendy đối mặt án phạt nặng.

Mendy bị buộc tội vào ngày 26/08, với 3 tội danh hiếp dâm liên quan đến một vụ việc được cho là vào tháng 10/2020 và với vụ tấn công tình dục một phụ nữ vào đầu tháng Giêng năm nay. Hậu vệ thuộc biên chế Man City cũng bị buộc tội cưỡng hiếp một phụ nữ vào tháng 8. Mendy cũng đã bị CLB chủ quản treo giò khi bị bắt.

Nhà ĐKVĐ nước Anh tuyên bố vào tháng 9: “Manchester City có thể xác nhận rằng sau khi bị cảnh sát buộc tội, Benjamin Mendy đã bị đình chỉ để chờ điều tra. Vấn đề phải tuân theo một quy trình pháp lý và do đó câu lạc bộ không thể đưa ra bình luận gì thêm cho đến khi quy trình đó hoàn tất.”

Man City công bố chiêu mộ thành công Jack Grealish

 
Endo | 12:31 12/10/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục