Lần đầu trong sự nghiệp, sao Barca dự bị 3 trận liên tiếp

05:27 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnĐiểm đáng chú ý nhất trong đội hình xuất phát của Barcelona trước Girona là sự vắng mặt của Alejandro Balde.

Sau chiến thắng sít sao trước Atletico Madrid, Barcelona đã ráo riết tìm kiếm 3 điểm khi muốn theo kịp Girona và Real Madrid trong cuộc đua danh hiệu. Và khi chạm trán Girona rạng sáng nay, Alejandro Balde bị loại khỏi đội hình xuất phát

Cầu thủ người Tây Ban Nha một lần nữa phải ngồi dự bị khi Xavi tiếp tục để Joao Cancelo ở vị trí hậu vệ trái. Từ góc độ chuyên môn, điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì Cancelo đang có phong độ cực cao trong những tuần gần đây.

Tuy nhiên, sau khi bị loại khỏi 2 trận đấu vừa qua, nhiều người kỳ vọng Xavi sẽ trao cho Balde suất đá chính trong trận gặp Girona.

Alejandro Balde will join the Spain as a substitute for José Luis Gayà - Bóng Đá

 Balde tiếp tục ngồi dự bị.

Việc Balde bị loại khỏi đội hình xuất phát trong trận gặp Girona đánh dấu một cột mốc không mong muốn đối với hậu vệ cánh trẻ. Kể từ khi lên đội 1, đây là lần đầu tiên Balde bị loại khỏi đội hình xuất phát trong 3 trận liên tiếp.

Điều này nói lên rất nhiều về sự trưởng thành mà hậu vệ cánh trẻ tuổi đã đạt được trong khoảng 18 tháng qua. Nhưng đồng thời, đó là một dấu hiệu đáng lo ngại đối với cầu thủ này.

Thanh Vũ | 04:57 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục