"Lần đầu tiên, quyết định đó của HLV Park Hang-seo khiến tôi bất an"

23:43 Thứ ba 19/11/2019

TinTheThao.com.vnĐêm nay, đội tuyển Việt Nam đã phải chia điểm với Thái Lan trong trận cầu không bàn thắng ngay tại Mỹ Đình.

Kết quả đó phù hợp với những gì đã diễn ra. Đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt trong hiệp 1, và bị từ chối một bàn thắng vì pha tranh chấp gây nhiều tranh cãi trong vòng cấm. Tuy nhiên, hiệp 2, các học trò của HLV Park Hang-seo chơi chệch choạc, và đội tuyển Thái Lan có cơ hội dâng cao để gây sức ép mạnh mẽ.

Nhà báo Đức Hùng chê 2 quyết định thay người của Việt Nam - Bóng Đá

 Đội tuyển Việt Nam không thể áp đặt được thế trận của mình trước Thái Lan.

Trong buổi bình luận sau trận hòa 0-0 tại Mỹ Đình, nhà báo Đức Hùng chia sẻ: "Lần đầu tiên tôi cảm thấy không an tâm với quyết định thay người của đội tuyển Việt Nam, khi Hồng Duy vào sân rồi khi Hùng Dũng bị thay ra. Tôi không phải phản biện với những quyết định của HLV Park Hang-seo, mỗi người đều có những nhận định riêng, nhưng chưa bao giờ tôi cảm thấy lo lắng với 15 phút cuối như vậy."

  

Bình luận viên Trần Tiến Đức nói thêm: "Khi đó, tôi có ghi vào sổ ghi chép cụ thể rằng: sau phút 55, thế trận bắt đầu nghiêng về Thái Lan, khi Hồng Duy vào thay Văn Toàn. Hồng Duy đá ở vị trí của Văn Toàn, nhưng không tốt như Toàn. Khi đó, Thái Lan tấn công nhiều ở cánh phải, rồi chuyển vào trung lộ.

Sau khi Công Phượng vào thay Hùng Dũng thì chúng ta mất trung tuyến, dù đã đẩy Quang Hải lui về."

Minh Tuấn | 22:12 19/11/2019
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục