"Lampard là một thảm họa ở Everton, Gerrard là thảm họa ở Villa"

17:08 Thứ bảy 18/03/2023

TinTheThao.com.vnChủ sở hữu cũ của Crystal Palace, Simon Jordan đã cảnh báo câu lạc bộ không nên thay thế Patrick Vieira bằng Steven Gerrard hoặc Frank Lampard.

 

Crystal Palace đã sa thải Vieira sau 12 trận không thắng. Gerrard và Lampard, cả hai đều là cựu đội trưởng đội tuyển Anh, cũng đã bị sa thải khỏi công việc của họ tại Aston Villa và Everton gần đây. Họ vẫn chưa tìm được đội bóng mới.

Jordan khuyên câu lạc bộ nên tận dụng kỳ nghỉ quốc tế sắp tới để tìm kiếm một HLV thực sự phù hợp thay vì đưa ra một quyết định vội vàng khác.

Frank Lampard breaks silence on Everton sacking with Marcelo Bielsa in talks to replace him - Bóng Đá

 Lampard đã bị Everton sa thải.

Ông nói trên talkSPORT: "Nếu bạn bắt đầu nhắc đến những người như Gerrard và Lampard, thì, Lampard đã được Palace phỏng vấn vài năm trước và họ không muốn anh ấy khi đó. Điều gì đã thay đổi? Anh ấy sẽ khiến Everton xuống hạng, anh ấy là một thảm họa ở đó cho đến trận cuối, và Gerrard là một thảm họa ở Aston Villa."

"Tại sao nghĩ một trong hai người đó sẽ có thể sửa chữa mọi thứ."

Palace ra quyết định sa thải HLV của mình trước trận đấu khó khăn với Arsenal. Không lâu trước đây, một đội bóng đang gặp khó khăn khác là Everton đã thắng Pháo thủ khi quyết định thay HLV trước ngày gặp họ.

Thanh Vũ | 16:38 18/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục