Lampard bị sa thải, rõ số phận 'thần đồng thất sủng'

21:44 Thứ ba 26/01/2021

TinTheThao.com.vnFrank Lampard đã có nhiều quyết định về nhân sự khi làm HLV Chelsea.

Hôm qua, Frank Lampard đã chính thức bị Chelsea sa thải sau thời gian 18 tháng gắn bó. Bất chấp việc The Blues đang có phong độ kém, việc sa thải Lampard vẫn được cho là vội vàng. Mới đây, HLV Chris Wilder của Sheffield United cũng chia sẻ quan điểm tương tự.

"Tôi hiểu rằng các CLB khác nhau có những câu chuyện khác nhau. Tôi đã được biết về Frank qua một số trận cậu ấy ở Derby. Tôi cảm thấy thất vọng cho Frank bởi thời gian là vấn đề then chốt. Có vẻ nếu muốn xây dựng đội hình, các HLV phải làm được ngay lập tức. Tôi đã nhắn cho Frank và chắc chắn cậu ấy sẽ sớm trở lại."

Frank Lampard confirms Chelsea starlet Ethan Ampadu will leave on loan - Bóng Đá

 Ampadu không được Lampard sử dụng.

Hiện tại, Sheffield đang mượn một cầu thủ của Chelsea là Ethan Ampadu. Cầu thủ trẻ này từng rất được kỳ vọng khi mới đến London, tuy nhiên sau khi nhậm chức, Lampard liên tiếp gửi anh đi cho mượn. Câu hỏi đặt ra là HLV mới của Chelsea có muốn gọi Ampadu về vào giữa mùa hay không.

  

Wilder nói: "Không có điều khoản gọi về trong hợp đồng. Ethan đang thể hiện thái độ tốt, ở đây sẽ giúp cậu ấy có thêm kinh nghiệm. Những cầu thủ trẻ luôn trải qua những giai đoạn như thế này. Hy vọng sau này cậu ấy sẽ áp dụng được những kinh nghiệm đó."

Huyền thoại Chelsea lập hat-trick vào lưới Man United:

 
 
Thanh Vũ | 21:14 26/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục