Lamine Yamal mang bài tập về nhà đi dự EURO

19:38 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao đang lên của Barcelona, ​​​​Lamine Yamal, thừa nhận anh mang bài tập về nhà đến EURO 2024 để làm hài lòng các giáo viên của mình.

Không giống như hầu hết các cậu bé 16 tuổi chuẩn bị cho kỳ nghỉ hè, cầu thủ chạy cánh Lamal sẽ góp mặt cho Tây Ban Nha trong kỳ EURO sắp tới ở Đức. Trong một mùa giải đột phá của cầu thủ tuổi teen, anh đã thi đấu nhiều trận cho Barca và có 7 lần khoác áo tuyển Tây Ban Nha.

Tuy nhiên, cầu thủ trẻ này thừa nhận anh vẫn phải làm hài lòng các giáo viên bằng cách làm bài tập về nhà trong suốt giải đấu.

Lamal vẫn đang đi học.

Anh nói với ấn phẩm AS của Tây Ban Nha: "Chúng tôi đến đây không phải để đi dạo mà để làm nên lịch sử. Tôi hy vọng có thể tiến xa ở EURO. Tôi mang theo bài tập về nhà vì tôi đang học năm thứ 4 ESO (năm cuối cùng của chương trình học bắt buộc), tôi có lớp học trên web và tôi học tốt."

Lamal gây chú ý khi trở thành cầu thủ đội 1 trẻ nhất của Barcelona trong hơn 1 thế kỷ, ra mắt ở tuổi 15 vào tháng 4 năm 2023. Kể từ đó, anh đã chơi 51 lần cho đội 1 và ghi được 7 bàn thắng.

Phan Nguyễn Hoài Thu | 19:38 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục