"Lamine Yamal đến từ hành tinh khác"

13:12 Thứ ba 05/12/2023 | 1

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Tribal Football, cựu cầu thủ Dario Felman đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh tài năng người Tây Ban Nha.

Nhận định về Lamine Yamal, Dario Felman cho rằng đây là tài năng thực sự sáng giá, đồng thời ông còn chỉ ra khác biệt giữa các huấn luyện viên ở thời đại trước so với hiện tại về cách sử dụng các cầu thủ trẻ.

Huyền thoại của bóng đá Argentina chia sẻ:

"Về Lamine Yamal, cậu ấy là một cầu thủ đến từ hành tinh khác, Yamal chỉ mới 16 tuổi! Hiện tại, cậu ấy đã có nghĩa vụ trở thành cầu thủ trong đội một của Barcelona và góp mặt trên tuyển Tây Ban Nha. Vào thời tôi còn là cầu thủ, thanh thiếu niên ở độ tuổi đó chỉ bán đồ ăn nhẹ cho khán giả tại sân vận động!"

Lamine Yamal to break 82 years old El Classico record - Bóng Đá

 Yamal được giới chuyên môn đánh giá cao.

"Yamal có thể trông mong manh, nhưng cậu ấy đang theo học tại một Học viện thể thao rất đẳng cấp có tên là 'La Masia' của Barcelona. Vì vậy, bất chấp vẻ ngoài, cậu ấy thực sự mạnh mẽ."

"Những huấn luyện viên thời đại mới muốn thấy các cầu thủ trẻ của mình tham gia vào tất cả các buổi tập, tạo điều kiện cho họ góp mặt trong các trận đấu của đội một. Những huấn luyện viên hiện đại có tâm lý khác về các cầu thủ trẻ, thay vì phát triển họ một cách chậm rãi như trước đây." 

Huỳnh Phong | 12:42 05/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục