'Làm thế nào mà Man United lại được chơi ở Super League...'

22:13 Thứ ba 20/04/2021

TinTheThao.com.vnBình luận viên cricket Kevin Pietersen là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Chelsea.

Giữa cơn bão tranh luận về giải đấu mới European Super League, bên cạnh rất nhiều ý kiến phản đối, vẫn có những người trung lập hoặc đưa ra sự ủng hộ với ý tưởng này. Bình luận viên Kevin Pietersen nằm trong nhóm sau.

Là một người hâm mộ cuồng nhiệt của Chelsea, Pietersen rất quan tâm đến vấn đề này. Khi Chelsea và các đội khác trong Big 6 đứng trước nguy cơ không được tham dự Ngoại hạng Anh, bình luận viên này đã đặt câu hỏi: "Nếu SL được thi đấu trong tuần và không ảnh hưởng đến lịch thi đấu của các giải quốc nội, thì vấn đề là gì?"

M.U hạ Spurs, tất cả đã sai về Ole Gunnar Solskjaer - Bóng Đá

 Man United là một trong những CLB chủ chốt của dự án Super League.

Đồng thời, cựu vận động viên này cũng không quên chế nhạo kình địch của Chelsea là Manchester United, cho rằng Quỷ đỏ không còn có thể nằm trong nhóm các CLB lớn: "Dù sao đi nữa thì làm thế nào mà Man Utd lại được chơi ở SL...?!"

  

Trước đó, ban tổ chức Super League đã ra thông báo: "AC Milan, Arsenal, Atletico Madrid, Chelsea, Barcelona, Inter Milan, Juventus, Liverpool, Manchester City, Manchester United, Real Madrid và Tottenham Hotspur đều đã tham gia với tư cách là những câu lạc bộ sáng lập."

"Ba câu lạc bộ bổ sung sẽ được mời tham gia trước khi bắt đầu mùa giải sớm nhất có thể."

Wayne Rooney nói về Super League:

 
Thanh Vũ | 21:43 20/04/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục