Lakers tái ngộ D'Angelo Russell, chia tay Westbrook

10:00 Thứ năm 09/02/2023

TinTheThao.com.vnLos Angeles Lakers đã quyết định đón chào sự trở lại của D'Angelo Russell và cùng với đó, họ cũng nói lời chia tay với Russell Westbrook.

Cụ thể, ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng, Los Angeles Lakers đã đem về 3 tân binh mới, bao gồm D'Angelo Russell, Malik Beasley và Jared Vanderbuilt. Đổi lại, họ đã để Russell Westbrook chuyển đến Utah Jazz trong khi Minnesota Timberwolves nhận lại Mike Conley, Nick Alexander-Walker và 3 lượt pick vòng 2 trong các năm 2024, 2025 và 2026. 

Ngoài ra, Juan Toscano-Anderson, Damian Jones và 1 pick vòng 1 năm 2027 cũng đã được LA Lakers đẩy đến Utah Jazz để cân bằng thương vụ. 

9-2-5

D'Angelo Russell trở lại Los Angeles Lakers.  

Đây được xem là vụ trao đổi 3 bên cùng có lợi. Với Lakers, họ đã chia tay một cầu thủ không còn nhiều đóng góp tích cực là Russell Westbrook và mang về 2 tay ném có khả năng phòng ngự tốt cũng như tỏ ra hiệu quả trong việc ném 3, Malik Beasley cùng Jared Vanderbuilt. 

Ngoài ra, D'Angelo Russell cũng đã có màn tái xuất đội bóng cũ với kỳ vọng san sẻ gánh nặng ghi điểm cùng Anthony Davis và Lebron James. 

Về phần Utah Jazz, họ đang trong giai đoạn trẻ hóa lực lượng nên việc đẩy đi bớt một số cầu thủ để đổi về những lượt picks tương lai được xem là nước đi cần thiết. Còn với Minnesota Timberwolves, Mike Conley và Nick Alexander-Walker sẽ là những sự bổ sung quý giá ở vị trí hậu vệ cho một đội bóng vốn đã rất nguy hiểm ở dưới bảng rổ với "tòa tháp đôi" Rudy Gobert - Karl Anthony-Towns.

Lý Tầm Hoan - theo Bongro24h.vn | 22:00 09/02/2023
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục