Lakers không có "hứng thú" trước việc Carmelo Anthony tìm kiếm đội bóng mới

15:25 Thứ ba 13/11/2018

Việc Houston Rockets và Carmelo Anthony đường ai nấy đi ngày càng được lan rộng, cùng với đó là câu hỏi bến đỗ nào sẽ được "Melo" để ý tới.

Ghi trung bình 13,4 điểm cùng 5,4 rebounds và tỷ lệ dứt điểm 40,5% FG, Carmelo Anthony chủ yếu vào sân từ băng ghế dự bị, điều mà anh chưa từng phải trải qua trong suốt 15 năm sự nghiệp thi đấu tính đến trước khi cập bến Houston.

carmelo-anthony

 Hình ảnh không quen thuộc đối với Carmelo Anthony tại Houston Rockets.

Trải qua hai trận đấu không được vào sân kể từ sau trận thua với Oklahoma City Thunder, trận đấu mà anh chỉ ghi được 2 điểm, tỉ lệ FG là 1-11 sau 20 phút thi đấu. Cùng với những phát biểu có phần "úp mở" của Carmelo Anthony, Chris Paul và ông Daryl Morey (chủ tịch của Houston Rockets), có thể thấy việc "Melo" ra đi chỉ còn là vấn đề thời gian.

Hiện tại, câu hỏi được nhiều đặt ra nhiều nhất chính là bến đỗ mới của cầu thủ từng 10 lần tham gia All-Star sẽ là đội bóng nào ? Lần xuất hiện trên truyền thông gần đây nhất, Carmelo Anthony cũng đã có những chia sẻ thẳng thắn về dự tính tương lai của anh.

"Tôi đang để mắt tới Miami Heat, đặc biệt là Philadelphia 76ers. Lakers không nằm trong danh sách của tôi, tôi nghĩ rằng ở đó đội hình họ đã ổn định".

LeBron-James-backs-up-Carmelo-Anthony-amid-criticisms

 Liệu đây có phải là nghĩa đen của Carmelo Anthony trong câu phỏng vấn trên ?

  

Đây có thể được coi là một lời đánh tiếng tới LeBron James, bạn thân của Carmelo Anthony. LeBron James từng có thời điểm hợp tác với Dwyane Wade và cùng nhau giành được hai danh hiệu vô địch trong màu áo Miami Heat. 

Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, LeBron James đang trong giai đoạn đầu và bận rộn với việc dẫn dắt lứa cầu thủ trẻ của đội quân vàng tím. Cùng với đó, với việc LeBron James, Lance Stepheson, Kylze Kuzma và Bradon Ingram đang có phong độ tốt thì khả năng cạnh tranh một vị trí chính thức cho Carmelo Anthony hầu như là không có.

Đây là khoảng thời gian khó khăn trong sự nghiệp của Carmelo Anthony, kể từ mùa giải với Oklahoma City Thunder và hiện tại là Houston Rockets. Anh vẫn chưa thể lấy lại phong độ và gần như không phù hợp với chiến thuật của đội bóng nơi anh tham gia.

maxresdefault

 Khoảng thời gian khó khăn cho sự nghiệp của Carmelo Anthony.

Mặc dù Rockets vẫn phủ nhận những thông tin về việc họ đang tìm cách "xử lý" Anthony. nhưng về phía cầu thủ này, anh cùng bên đại diện vẫn đang tiếp cận các đội bóng khác để tìm kiếm một cơ hội thi đấu chính thức.

Còn đối với Lakers, mặc dù chưa có thông tin nào liên quan tới Carmelo Anthony được đội bóng phát biểu. Nhưng rõ ràng là họ không cần đến một cầu thủ "đang đi tìm lại phong độ" trong một đội hình đã có sự ổn định kể từ khi có thêm trung phong kỳ cựu Tyson Chandler.

Bảo Khang - theo bongro24h.vn | 15:24 13/11/2018
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục