Kyle Walker ca ngợi 1 ngôi sao tuyển Anh

16:41 Thứ ba 18/06/2024

TinTheThao.com.vnHậu vệ Kyle Walker đã dành lời ngợi khen đến một đồng đội tại tuyển Anh sau thắng lợi trước Serbia, theo Irish News.

Tuyển Anh bước vào kỳ EURO trên đất Đức với những tổn thất về mặt nhân sự khi bộ đôi được HLV Gareth Southgate ưa dùng, Harry Maguire và Luke Shaw đều gặp vấn đề thể trạng. Nếu như Maguire đã bị loại khỏi danh sách thì với Shaw, anh vẫn chưa thể trở lại tập luyện trong buổi tập gần nhất của Tam Sư.

Dù vậy, trong vai trò thay thế, Marc Guehi đã làm rất tốt nơi hàng thủ và xứng đáng nhận những lời khen. Chia sẻ được The Irish News dẫn lời, hậu vệ Kyle Walker dành nhiều lời khen ngợi đến người đàn em Marc Guehi khi cho biết: "Từ lúc Marc bước vào sân, tôi đã cảm thấy cậu ấy hoàn toàn phù hợp với vai trò này.

Kyle Walker dành nhiều lời khen cho Marc Guehi.

Dĩ nhiên, ở 1 giải đấu lớn như EURO, áp lực là điều luôn xảy ra. Bản thân tôi là một trong những cầu thủ lớn tuổi nhất đội và tôi cũng có cảm giác đó, nguyên nhân đến từ những kỳ vọng của người hâm mộ và tôi muốn họ phải tự hào.

Nhưng với Marc, những điều cậu ấy thể hiện thật tuyệt vời. Marc không hề mắc sai lầm và cũng không cho thấy cảm giác chần chừ, e sợ. Với cậu ấy trên sân, chúng tôi hoàn toàn có thể tạo nên mối liên kết tốt ở hàng phòng ngự".

Lữ Hoàng Phong | 16:41 18/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục