Kroos loại Ancelotti, chọn HLV hoàn hảo nhất

11:19 Thứ năm 03/11/2022 | 2

TinTheThao.com.vnTiền vệ Toni Kroos cho rằng Pep Guardiola là người khiến anh ấn tượng bậc nhất trên băng ghế huấn luyện.

 

Toni Kroos đã có một thời gian ngắn làm việc với Pep Guardiola khi anh còn khoác áo Bayern Munich. Theo tiết lộ của tiền vệ người Đức, Pep đã cố gắng đến cùng để giữ chân Kroos ở lại xứ Bavaria. 

Kroos loại Ancelotti, chọn HLV hoàn hảo nhất - Bóng Đá

 Kroos đánh giá rất cao khả năng huấn luyện của Pep.

Chia sẻ với tờ Marca, cầu thủ Real Madrid cho biết: "Guardiola đã chiến đấu đến ngày cuối cùng để giữ tôi ở lại Bayern. Nếu bạn phải chọn một HLV hoàn hảo, thì đó là Guardiola. Tôi thực sự tận hưởng một năm làm việc với ông ấy. Ông ấy đã giúp tôi tiến bộ rất nhiều."

Thực tế, Bayern dưới bàn tay của Pep được xem là một Hùm xám quyến rũ và có sức mạnh hủy diệt bậc nhất lịch sử Bundesliga. Đáng tiếc, trong ba năm làm việc tại đây, chiến lược gia người Tây Ban Nha không thể mang lại cho CLB bất kỳ danh hiệu Champions League nào. 

Thời điểm này, Kroos, người còn thời hạn hợp đồng đến Hè năm 2023, được cho đã xác định được tương lai ở Real Madrid. Trước thông tin cầu thủ này muốn treo giày, Kroos cho biết: "Tôi sẽ giải nghệ tại Real Madrid, tôi chỉ không biết khi nào - tôi không muốn chơi cho bất kỳ câu lạc bộ nào khác."

"Chúng tôi đã sắp xếp một cuộc trò chuyện với câu lạc bộ vào năm 2023 để thảo luận về tương lai của tôi, vì vậy tôi sẽ quyết định vào năm tới."

Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 10:21 03/11/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục