Kroos giải nghệ, Real "quay xe" với Modric

09:58 Thứ bảy 25/05/2024 | 2

TinTheThao.com.vnTheo nguồn tin từ Relevo, Real Madrid đã thay đổi kế hoạch bằng cách trói chân Luka Modric khi thỏa thuận sắp hoàn tất.

Bức tranh ở Real Madrid đã thay đổi đáng kể trong những ngày gần đây khi đối tác quen thuộc ở hàng tiền vệ của Modric là Toni Kroos xác nhận ý định giải nghệ. Cả hai cầu thủ đều hết hạn hợp đồng vào tháng 6, với việc câu lạc bộ tiếp tục chính sách gia hạn thêm một năm cho những cầu thủ trên 30 tuổi.

So với Modric, Kroos ban đầu có khả năng ký thỏa thuận mới lớn hơn, nhưng tình hình của ngôi sao người Croatia vẫn rất khả quan. Với việc Kroos từ giã sự nghiệp sau EURO 2024, Modric và Real Madrid dường như tìm thấy tiếng nói chung trên bàn đàm phán.

Modric dường như sẽ ở lại Real.

Thỏa thuận gia hạn giữa đôi bên được tiết lộ sắp hoàn tất. Theo nguồn tin từ Relevo, trọng tâm của CLB chỉ là trận chung kết Champions League với Borussia Dortmund tại sân vận động Wembley vào ngày 1 tháng 6, nhưng hợp đồng mới sẽ được thông qua ngay sau đó.

Modric tiếp theo sẽ tập trung cùng đội tuyển Croatia trước EURO 2024, với trận mở màn giải đấu gặp Tây Ban Nha vào ngày 15 tháng 6.

Lữ Hoàng Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục