Kobe Bryant trả giá đắt cho kỷ lục ghi điểm tại NBA All-Star Game

08:16 Thứ ba 28/02/2012

Kobe Bryant đã vượt qua Michael Jordan để trở thành cầu thủ ghi điểm xuất sắc nhất trong các trận đấu NBA All-Star, nhưng để đạt được mốc son này cầu thủ của Los Angeles Lakers phải trả một cái giá khá đắt.

Tuyển thủ 33 tuổi này đã bị gãy mũi trong hiệp đấu thứ 3 sau khi va chạm với hậu vệ của đang chơi cho Miami Heat của đội miền Đông, Dwyane Wade, theo thông tin do phía Lakers thông báo vào ngày hôm qua.

Bryant đã kết thúc trận đấu với 27 điểm và tổng cộng trong số 14 lần tham dự NBA All-Star Game, cầu thủ này đã ghi được 271 điểm. Kobe Bryant đã góp phần quan trọng vào chiến thắng của đội miền Tây trước miền Đông với tỉ số 152-149 trong trận NBA All-Star Game lần thứ 61.

Kobe Bryant dính chấn thương sau NBA All-Star Game. Ảnh: Internet.

Mặc dù bị chấn thương sau pha va chạm, nhưng Kobe Bryant vẫn tiếp tục thi đấu. Anh đã chơi 8 phút trong hiệp đấu cuối cùng và giúp miền Tây bảo toàn chiến thắng mong manh trước miền Đông.

"Kết quả chụp CT ban đầu cho thấy có vết rạn xương mũi và chúng tôi sẽ đánh giá lại vào thứ Ba", người phát ngôn của Lakers, ông John Black, thông báo vào thứ Hai.

Phía đội Lakers cũng cho biết họ sẽ chưa thể biết chính xác mức độ chấn thương nặng đến đâu cho đến khi bác sĩ kiểm tra lại vào thứ Ba. Khả năng ra sân của cầu thủ từng 4 lần đoạt danh hiệu MVP All-Star Game này trong trận đấu sắp tới của Lakers với Minnesota Timberwolves hiện vẫn còn bỏ ngỏ.

Bryant đã có lần thứ 14 liên tiếp xuất hiện tại NBA All-Star Game, và anh đã có số lần xuất hiện bằng với các danh thủ như Jerry West, Karl Malone và đồng đội cũ Shaquille O'Neal. Trong trận NBA All-Star Game năm ngoái, Bryant đã ghi 37 điểm để giúp miền Tây vượt qua miền Đông với tỉ số 148-143 và đoạt luôn danh hiệu MVP.

Nguồn:
N.H.P | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục